Cặp đôi "số hưởng" trúng 3,5 tỷ đồng khi mua vé số theo ngày yêu nhau

Thu Trần Đăng lúc: Chủ nhật, 07/02/2021 18:08 (GMT +7)
Câu chuyện về đôi tình nhân may mắn trúng hẳn 3,5 tỷ đồng khi chọn ngày kỷ niệm yêu nhau để mua vé số đang thu hút cư dân mạng.

Một cặp tình nhân sống ở Tân Bắc, Đài Loan đã may mắn có được số tiền 10.000 nhân dân tệ (khoảng 3,5 tỷ đồng) nhờ mua vé số trúng thưởng.

Cụ thể, theo truyền thông Đài Loan đưa tin, vào một này đẹp trời đón nhau từ chỗ làm về, cặp đôi này đã cùng nhau đi mua vé số. Đến lúc lựa chọn tấm vé chứa con số may mắn, cả hai đã quyết định lấy ngày kỷ niệm yêu nhau để thử vận may. Khi mua xong, cặp đôi quyết định cào số trực tiếp tại quầy.

Cặp đôi 'số hưởng' trúng 3,5 tỷ đồng khi mua vé số theo ngày yêu nhau - Ảnh 1

Điều bất ngờ chính là con số vô cùng ý nghĩa ấy cũng chính là con số mang đến số tiền thưởng lên đến 3,5 tỷ đồng cho cặp đôi. Chia sẻ cảm xúc với truyền thông khi trở thành tỷ phú, cặp đôi cho biết cả hai đã rất bất ngờ khi ngày kỷ niệm yêu nhau lại may mắn đến thế. Có được số tiền lớn, chàng trai tiết lộ trước mắt anh sẽ dẫn bạn gái đi ăn thật nhiều món ngon để chúc mừng.

Cặp đôi 'số hưởng' trúng 3,5 tỷ đồng khi mua vé số theo ngày yêu nhau - Ảnh 2

Ngay sau khi đăng tải, thông tin về cặp tình nhân "số hưởng" đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng. Đa số mọi người đều bày tỏ  sự thích thú trước sự việc "không tưởng" này. Rất nhiều người đã để lại bình luận ngưỡng mộ trước sự may mắn hiếm có khó tìm này của cặp tình nhân. Đồng thời, nhiều người còn cho rằng cặp đôi không chỉ có con đường tình duyên viên mãn và còn rất vượng về tài lộc. 

"May mắn thật sự."

"Ôi, ngày kỷ niệm yêu nhau cũng có thể trúng số."

"Ngưỡng mộ họ ghê."

"Cặp này mà lấy nhau chắc may mắn đầy nhà mất."

"Không phải dễ có được may mắn như thế này đâu."

Được biết, cặp đôi sẽ về chung một nhà trong năm 2021.

Kiếm được 1 triệu bảng nhờ trúng sổ xố, người phụ nữ về quê trồng rau Chàng trai trúng số 93 tỷ sau khi bị bạn gái phản bội vì nghèo Tử vi ngày 25/1/2021 của 12 con giáp: Dần có khả năng trúng số
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp