H'Hen Niê bị chê "làm màu" khi đi xe khách giường nằm thay vì máy bay

H'Hen Niê bị chê

Hình ảnh H'Hen Niê ngồi trên hàng ghế cuối xe giường nằm hiện đang gây sốt trên khắp các trang MXH. Nhưng lần này không nhiều người đồng tình với cô.

Sự kiện: H'Hen Niê

H’Hen Niê được xem là Hoa hậu giản dị nhất Việt Nam. Từ lúc đăng quang cho đến khi hết nhiệm kỳ, cô luôn ghi điểm trong mắt công chúng với những khoảnh khắc mộc mạc, gần gũi. Tuy nhiên không phải lần nào làm "thường dân" của Hoa hậu cũng nhận được sự ủng hộ của công chúng.

Cụ thể, trên MXH, một cư dân mạng gây bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh vô tình được gặp gỡ H’Hen Niê. Đáng nói, không phải gặp tại sự kiện hay ở đâu mà hình ảnh được chụp ngay trên chuyến xe khách giường nằm mà nàng Hoa hậu đang đi. Trong ảnh, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ăn trang phục thoải mái, tuân thủ mang khẩu trang phòng dịch, cô nàng còn rất năng động, thân thiện chụp ảnh cùng người hâm mộ.

Top 5 Miss Universe H'Hen Niê bị băt gặp đi xe khách giường nằm - Ảnh 1

Sau khi được lan truyền trên các diễn đàn MXH, hình ảnh giản dị của Hen nhận được rất nhiều sự quan tâm, của cư dân mạng. Rất nhiều người đã bày tỏ sự yêu mến dành cho cô nàng khi có cho lối sống giản dị, mộc mạc. Được biết, với sắc vóc và sức hút của mình, Hen hiện người đẹp có mức cát - xê "khủng", dư sức để cô có thể chọn hình thức di chuyển bằng máy bay để tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, cô lại gây bất ngờ với hình ảnh đi xe giường nằm bình dân.

Top 5 Miss Universe H'Hen Niê bị băt gặp đi xe khách giường nằm - Ảnh 6
Top 5 Miss Universe H'Hen Niê bị băt gặp đi xe khách giường nằm - Ảnh 8

Chính điều đó lại gây ra tranh cãi trên MXH khi xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều. Theo đó, một số cư dân mạng cho rằng nàng hậu “làm lố”, giả vờ sống tiết kiệm, giản dị để giật "spotlight". Tuy nhiên trước những nghi vấn này, một cư dân mạng tên N.S cho biết rằng đã nhanh chóng lên tiếng "thanh minh" và co biết H’Hen Niê tự đặt xe, tự trả tiền, bức ảnh cũng là thật chứ không hề có sự dàn xếp. “Thật sự chị Hen đặt xe qua ứng dụng online chứ không đặt tổng đài. Và chị ấy tự trả tiền, tự chọn chỗ đứng cũng không yêu cầu chỗ đẹp, nên nằm băng chót đó ạ. Khi thấy chị đi xe nhân viên rất vui nên đã xin phép chụp ảnh chung. Nói chung chị rất thân thiện và hòa nhã. Và mình khẳng định không có bất kì sự dàn xếp hay gì như một số bạn đang nghi hoặc ạ”.

Top 5 Miss Universe H'Hen Niê bị băt gặp đi xe khách giường nằm - Ảnh 7

Trước đó, sau khi đăng quang hoặc thậm chí là lọt top 5 Miss Universe, H’Hen Niê vẫn trở về với buôn làng bằng máy cày, đồng thời cô cũng không ngại đi chân đất cày cuốc phụ giúp gia đình. Đây cũng là điều khiến Hen Niê nhận được yêu thương rất lớn từ khán giả. Song một bộ phận không nhỏ khán giả cho rằng việc H'Hen Niê không quan tâm tới hình ảnh cá nhân khi đã là top 5 Miss Universe là khó chấp nhận và sẽ ảnh hưởng đến những nhãn hàng mà cô làm đại diện. Họ cho rằng việc ngồi xổm ăn uống, đi dép tổ ong lên máy bay hay mới đây là đi xe khách giường nằm là rất không nên với một Hoa hậu.

Top 5 Miss Universe H'Hen Niê bị băt gặp đi xe khách giường nằm - Ảnh 3
Top 5 Miss Universe H'Hen Niê bị băt gặp đi xe khách giường nằm - Ảnh 5
Chia sẻ facebook Kelly Tran