Bố gọi điện giữa cuộc "khẩu chiến", Nathan Lee tuyên bố: "Con không dừng lại"

HL Đăng lúc: Thứ bảy, 24/04/2021 23:16 (GMT +7)
Trước những lùm xùm mà con trai mình đang liên tiếp tạo ra, bố của Nathan Lee đã bắt đầu lo lắng và trực tiếp lên tiếng nhắc nhở.
Hashtag #Nathan Lee #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Không chỉ khiến khán giả ngán ngẩm với trận "hỗn chiến" kéo dài đến 25 ngày cùng hàng loạt những cái tên bị kéo vào, Nathan Lee còn đang dần đẩy sự việc ngày một lên đến đỉnh điểm. Thậm chí, chỉ riêng ngày hôm qua (23/4), anh chàng đã lên sóng livestream tận 5 lần chỉ để "bóc phốt" đối phương bằng hàng loạt những ngôn từ nặng nề.

Không chỉ liên tiếp đăng tải hàng loạt những bài đăng gây sốc, anh chàng còn 'đầu tư' mời hẳn luật sư trên sóng livestream của mình
Không chỉ liên tiếp đăng tải hàng loạt những bài đăng gây sốc, anh chàng còn "đầu tư" mời hẳn luật sư trên sóng livestream của mình

Dường như bố của anh đã bắt đầu lo lắng cho tần suất liên tiếp xuất hiện trước công chúng chỉ để chỉ trích đồng nghiệp của con trai mình nên ông đã gọi điện trực tiếp cho Nathan Lee ngay khi anh đang trên sóng trực tiếp. Tuy nhiên, trái ngược với những lời khuyên nhủ từ bố, anh chàng lại phản ứng gắt gao ngay trước sự chứng kiến của hàng nghìn cư dân mạng: "Con sẽ không dừng lại", "Con vẫn đang làm những điều đúng đắn", "Tại sao phải dừng lại", "Con không quan tâm người khác nghĩ gì".

Bố của nam ca sĩ gọi điện nhắc nhở trong lúc anh đang trên sóng livestream của mình.
Bố của nam ca sĩ gọi điện nhắc nhở trong lúc anh đang trên sóng livestream của mình.

Bên cạnh đó, anh còn nhấn mạnh đây là cuộc đời của anh. Trước khi kết thúc cuộc nói chuyện, anh cho biết sẽ gọi lại cho bố sau. Đến thời điểm hiện tại, sau 25 ngày ròng rã với trận chiến khơi mào từ vụ mất trộm 15 tỷ của Ngọc Trinh, Nathan Lee còn đang trực tiếp "tuyên chiến" với nhiều nghệ sĩ khác như Cao Thái Sơn, Xuân Lan...

Mặc dù vậy, có lẽ lời nhắc nhở của bố Nathan Lee phần nào cũng đã bắt đầu của tác dụng. Bởi nguyên trong ngày hôm nay, trong khi Cao Thái Sơn đăng trạng thái chia sẻ cảm xúc bị tổn thương và cho thấy dấu hiệu "thấm mệt" sau hàng loạt những lời đôi co, đấu tố qua lại thì phía Nathan Lee cũng bắt đầu trở nên im ắng hơn.

Nathan Lee cùng bố mẹ của mình.
Nathan Lee cùng bố mẹ của mình.

Cụ thể, so với việc liên tiếp xuất hiện trên livestream để "bóc phốt", thậm chí còn mời luật sư vào cuộc thì trong suốt ngày hôm nay, anh chàng đã không đăng tải bất cứ điều gì lên cả tài khoản hay trang facebook của mình. Lần cuối cùng anh đăng tải lên mạng xã hội lại chính là livestream anh được bố của mình gọi điện thoại nhắc nhở. Với động thái này, cùng với sự im lặng của hàng loạt những cái tên liên quan, cư dân mạng hy vọng ồn ào sẽ dần lắng xuống.

Nathan Lee tự khoe thành tích "thị phi" nhưng không ngờ đã bị Ngọc Trinh - Cao Thái Sơn "vượt mặt" Bị Nathan Lee tuyên bố khởi kiện 30 tỷ, Ngọc Trinh đáp trả: "Kệ đi, chứ giờ bận quá không quan tâm" Nathan Lee mời luật sư, khởi kiện ekip Ngọc Trinh 30 tỷ, gọi Cao Thái Sơn là "rác rưởi"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp