Bố mẹ chồng dính vòng lao lý vì giúp con dâu đánh ghen

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ ba, 17/11/2020 15:40 (GMT +7)
Biết con trai sống cùng nữ nhân viên quán karaoke, bố mẹ chồng thuê 4 người khác đến đánh ghen rồi bắt nhốt nạn nhân.
Hashtag #Đánh ghen #Ngoại tình - Đánh ghen #NEWS #Nóng trên MXH

Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, sáng nay ngày 17/11, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 6 đối tượng gồm: Trần Thị Kim Loan sinh năm 1976, chủ quán karaoke H.L, cư trú ấp Mỹ Phước, xã Mỹ Hội Đông, huyện Chợ Mới); Nguyễn Xuân Hùng (SN 1964, chồng bà Loan); Bùi Thị Lệ Quyên sinh năm 1986; Lê Thị Huệ sinh năm 1993; Đoàn Thị Tuyền sinh năm 1997 và Nguyễn Thị Tú Trinh sinh năm 1991, về hành vi "Bắt giữ người trái pháp luật".

Bà Trần Thị Kim Loan và ông Nguyễn Xuân Hùng. Ảnh: Người Lao Động
Bà Trần Thị Kim Loan và ông Nguyễn Xuân Hùng. Ảnh: Người Lao Động

Theo điều tra chị T.T.M.N. (SN 1999; cư trú xã Phú Hữu, huyện An Phú, tỉnh An Giang) trong lúc làm tiếp viên tại quán karaoke H.L đã vay của bà chủ 40 triệu đồng và nảy sinh tình cảm với chồng của Nguyễn Thị Mai Ngọc (sinh năm 1991, con dâu bà Loan) là Nguyễn Đức H.

Sau đó đến tháng 9/2020, con trai bà Loan là H. đi làm công nhân tại một công ty thuộc khu công nghiệp ở tỉnh Long An. Đầu tháng 11/2020, N. xin nghỉ làm tiếp viên để lên ở với H.

Đến ngày 3/11, bà Loan phát hiện sự việc đã cùng chồng, con dâu và 4 bị can Trinh, Quyên, Huệ, Tuyền thuê ô tô 7 chỗ đến nơi làm việc của H. để đánh ghen

Khoảng 9h cùng ngày khi tới nơi làm việc của H., nhóm người phát hiện N. đang ngồi trên xe của H. trước cổng công ty. Cả 6 đối tượng đã lao vào đánh, dùng kéo cắt tóc N.; đồng thời quay phim phát trực tiếp lên mạng xã hội. Sau đó, họ đưa N. lên xe chở về nhốt tại quán karaoke H.L và điện thoại cho gia đình N. đem 40 triệu N. vay đến trả thì mới cho nữ tiếp viên này về nhà.

Khoảng 14 giờ ngày 4/11, cha ruột của N. đã trình báo công an và tố cáo hành vi của gia đình bà Loan. Tại cơ quan điều tra các đối tượng thừa nhận hành vi vi phạm của mình, riêng đối tượng Ngọc do đang nuôi con nhỏ nên được tại ngoại để phục vụ công tác điều tra.

Trinh, Quyên, Huệ và Tuyền tại cơ quan công an. Ảnh: Người Lao Động
Trinh, Quyên, Huệ và Tuyền tại cơ quan công an. Ảnh: Người Lao Động
Vương Tử Văn bị tố nói dối trong vụ đánh ghen Nữ diễn viên "Hậu cung Như Ý truyện" bị đánh ghen tại nhà riêng Đánh ghen có thể bị tù chung thân
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp