Brooklyn Beckham và vợ sắp cưới Nicola Peltz mua biệt thự hơn 10 triệu USD

Brooklyn Beckham và vợ sắp cưới Nicola Peltz mua biệt thự hơn 10 triệu USD

Nhân dịp kỷ niệm một năm ngày đính hôn, Brooklyn Beckham và vợ sắp cưới Nicola Peltz mua biệt thự hơn 10 triệu USD.

Theo Eonline, biệt thự mà Brooklyn Beckham và vợ sắp cưới mới mua rộng hơn 7.000 m2, có 5 phòng ngủ, nhà bếp, hồ bơi, spa, hầm rượu và nhiều tiện nghi. Nhà mới của cặp tình nhân này được xây vào năm ngoái, ở Beverly Hills, California, cách không xa nơi gia đình Brooklyn từng sống khi Beckham còn chơi cho câu lạc bộ Los Angeles Galaxy.

Liên quan đến việc mua nhà này, cả Brooklyn và Nicola đều từ chối phản hồi. Theo đó vào ngày 23/6, trên trang cá nhân của mình, cậu ấm nhà Beckham đã đăng khoảnh khắc hôn vợ sắp cưới vô cùng tình tứ và viết những lời nhắn gửi ngọt ngào tới cô nàng: "Đúng ngày này một năm trước, tôi đã cầu mong người phụ nữ tuyệt vời này kết hôn với mình. Cô ấy khiến tôi trở nên tốt hơn một ngày và là tri kỷ của tôi. Anh không thể tưởng tượng cuộc sống không có em. Một năm qua, em luôn làm anh mỉm cười và hạnh phúc". Nicola đã ngay lập tức đáp lại lời thổ lộ của Brooklyn Beckham rằng: "Em yêu anh rất nhiều".

Brooklyn Beckham và vợ sắp cưới Nicola Peltz mua biệt thự hơn 10 triệu USD - Ảnh 1
Một góc tổ ấm mới của Brooklyn Beckham và vị hôn thê Nicola Peltz. Ảnh: Compass.

Theo đó, Peltz là con gái của nhà đầu tư nổi tiếng tại New York - tỷ phú Nelson Peltz, người đang giữ cổ phần ở nhiều công ty lớn. Nicola được nhiều người hâm mộ biết đến với tư cách là diễn viên. Cô tham gia đóng phim từ năm 11 tuổi, với vai diễn trong The Last Airbender (2010) và góp mặt trong Transformers: Age of Extinction (2014).

Sau khi chia tay Hana Cross hồi tháng 9/2019, Brooklyn quen Nicola. Trong sinh nhật tuổi 25 của Nicola, cặp sao đã chính thức công khai mối quan hệ từ đầu tháng 1. Trong sinh nhật anh hồi tháng 3, Brooklyn cũng đã đưa bạn gái về ra mắt bố mẹ. Sau đó cả hai đã chuyển đến sống cùng nhau tại nhà riêng ở Los Angeles. Trên trang mạng xã hội, cặp đôi không ngần ngại thể hiện tình cảm và thường xuyên đăng hình ảnh nghịch ngợm bên nhau vô cùng hạnh phúc. Trong các bài viết gia đình tụ họp trên mạng xã hội, David và Victoria Beckham cũng thường gắn thẻ bạn gái của Brooklyn, điều đó cho thấy nàng dâu tương lai rất được cha mẹ chồng ủng hộ.

Brooklyn Beckham và vợ sắp cưới Nicola Peltz mua biệt thự hơn 10 triệu USD - Ảnh 1
Brooklyn Beckham và Nicola Peltz
Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê