Cái chết của Maradona có nhiều nghi vấn, ba cô con gái bị triệu tập

Thu Trần Đăng lúc: Thứ hai, 30/11/2020 11:08 (GMT +7)
Theo cảnh sát Argentina, họ vẫn có nghi vấn liên quan cái chết của huyền thoại Maradona. Trong đó, ba con gái của huyền thoại này đã được triệu tập.
Hashtag #Maradona #NEWS #Nóng trên MXH

Như đã thông tin, ngày 25/11 vừa qua, Maradona đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 60 sau cơn đau tim. Tuy đã gần một tuần trôi qua nhưng hiện nguyên nhân dẫn tới cái chết của huyền thoại bóng đá thế giới vẫn là câu chuyện gây nhiều tranh cãi.

Theo đó, mọi việc bắt nguồn từ chuyện công ty Swiss Medical cung cấp các báo cáo về lời khai của nữ y tá về thời điểm lần cuối tiếp xúc với "Cậu bé vàng". Cụ thể, theo như trong báo cáo cô gái này đã khai lần đầu vào phòng Maradona lúc 6h30 (giờ địa phương) nhưng sau đó lại thay đổi lời khai thừa nhận không vào phòng mà chỉ nghe tiếng động vào lúc 7h30.

Cái chết của Maradona có nhiều nghi vấn, ba cô con gái bị triệu tập - Ảnh 1

Theo báo giới Argentina, cuộc điều tra lần trọng tâm xoáy sâu vào việc liệu có sơ suất nào trong việc chăm sóc y tế cho Maradona hay không. Họ muốn tìm hiểu rằng liệu quyết định cho Maradona xuất viện sớm sau ca phẫu thuật máu đông ở não có hợp lý không? Và cả việc bác sĩ riêng Leopoldo Luque có trách nhiệm gì trong việc chăm sóc sức khỏe cho Maradona.

Được biết, phía cảnh sát sẽ dựa vào lượng tài liệu lớn liên quan tới tài liệu y tế, video camera an ninh từ San Andrés, Tigre... cũng như lời khai của những người thân của Maradona để tìm điều tra rõ ràng vụ việc.

Theo những nguồn tin thân cận thì ba cô con gái của huyền thoại Maradona là Dalma, Gianinna và Jana sẽ được triệu tập để lấy lời khai.

Cái chết của Maradona có nhiều nghi vấn, ba cô con gái bị triệu tập - Ảnh 2

Đồng thời, cảnh sát có thể sẽ cho dựng lại hiện trường để biết được chính xác những gì diễn ra trong vài giờ trước khi Maradona qua đời, từ đó xác địn trách nhiệm của đội ngũ y tế cũng như những vấn đề liên quan tới việc thiếu nhân viên trực y tế trong 24/24 giờ hay thiếu máy khử rung sẽ được làm rõ.

Cái chết của Maradona có nhiều nghi vấn, ba cô con gái bị triệu tập - Ảnh 3

Trước đó, theo kết luận khám nghiệm tử thi của nhà xác San Fernando, Maradona qua đời do suy tim cấp, cơ tim giãn, suy tim sung huyết mãn tính sinh ra phù phổi cấp. Đất nước Argentina đã để tan nam huyền thoại 3 ngày, sau đó Maradona đã được mai táng ở nghĩa trang Bella Vista, ngoại ô Buenos Aires. Đây cũng là nơi an nghỉ của cha mẹ ông.

Tâm thư xúc động của con gái huyền thoại Maradona tiễn biệt cha Vụ hâm mộ Maradona đến mức tranh thủ chụp với thi thể, luật sư vào cuộc Maradona qua đời, 11 người con lao vào cuộc chiến chia gia tài Những bóng hồng đi qua đời Diego Maradona Những câu nói nổi tiếng chỉ dành riêng cho "huyền thoại" Diego Maradona Truyền thông thế giới sốc nặng trước sự ra đi đột ngột của huyền thoại Diego Maradona
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp