Người vợ đầu của đại gia Minh Nhựa bị báo mất tích là ai?

Người vợ đầu của đại gia Minh Nhựa bị báo mất tích là ai?

Phương Thúy - vợ cả của đại gia Minh Nhựa - từng là chủ quán cafe lớn có tiếng ở quận 7 và rất giỏi kinh doanh, gia thế cũng "không phải dạng vừa đâu".

Sự kiện: Minh Nhựa

Vào tối ngày 22/2, nhiều người vô cùng bất ngờ trước thông tin đại gia Minh Nhựa nộp đơn ly hôn đồng thời yêu cầu TAND quận 5 (TP HCM) tuyên bố "vợ mất tích".

Theo đó, đại diện tòa án cho biết, đơn vị vừa ra thông báo tìm kiếm bà Phương Thúy (SN 1982) trên các phương tiện truyền thông, bị đơn trong vụ ly hôn của ông Phạm Trần Nhật Minh (SN 1983).

Chân dung người vợ đầu mà đại gia Minh Nhựa vừa đệ đơn ly hôn - Ảnh 1
Bức ảnh hiếm hoi của Minh Nhựa và vợ cả cách đây gần 10 năm.

Được biết trước đó TAND quận 2 đã tiếp nhận đơn ly hôn, do ông Minh là người khởi kiện với nguyên nhân là ông đã kết hôn với bà Phương Thúy từ năm 2002 nhưng đời sống hôn nhân mâu thuẫn trầm trọng. Sau nhiều năm giải quyết đơn ly hôn bất thành, đến nay TAND quận 2 đã chuyển đơn khởi kiện ly hôn này qua cho TAND quận 5.

Theo đó vợ chồng "Minh Nhựa" có với nhau 3 người. Người con gái đầu lòng sinh năm 1999 đã có gia đình riêng còn 2 cô con gái nhỏ hiện đang ở với bà Phương Thúy. Được biết, mỗi tháng Minh Nhựa chu cấp 50 triệu đồng/tháng/người con.

Về tài sản, đại gia Minh Nhựa cho biết cặp đôi không có tài sản chung, công nợ cũng không có nên cũng không yêu cầu tòa giải quyết.

Trong đơn, phía nguyên đơn là Minh Nhựa cho biết vợ trên pháp lý đã rời khỏi nơi cư trú trên hơn 8 năm nhưng hiện không xác định được nơi ở. Chính vì thế, để tiến hành ly hôn, ông đã nộp đơn bổ sung vụ việc yêu cầu toà tuyên bố bà Phương Thúy mất tích theo luật.

Do đó, TAND quận 5 đã ra thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với bà Phương Thúy trong thời hạn 4 tháng.

Thông tin này sau khi được đăng tải đã khiến nhiều người thắc mắc vì người vợ Mina Phạm thường xuất hiện cạnh Minh Nhựa các đây không lâu vẫn vui vẻ đăng hình trên MXH.

Thực tế, người mà Minh Nhựa yêu cầu toà tuyên bố mất tích là vợ đầu Phương Thúy (SN 1982), sau khi kết hôn một thời gian, hai vợ chồng đã không có cuộc sống hạnh phúc nên quyết định đường ai nấy đi.

Được biết, Phương Thúy đã từng chia sẻ công khai lý do rạn nứt hôn nhân qua một dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân. Vợ cả Minh Nhựa nuôi 3 con, là bà chủ của một tiệm cafe nổi tiếng ở Sài Gòn. Cô hiện đang tập trung vào cuộc sống của riêng mình, xoay quanh công việc kinh doanh bận rộn và những sở thích riêng. Đồng thời Phương Thúy khiến nhiều người ngưỡng mộ khối tài sản khổng lồ toàn siêu xe bạc tỷ, nhẫn kim cương, đồ hiệu, các mối quan hệ bạn bè thượng lưu cùng với những chuyến du lịch xa hoa khắp thế giới.

Ngoài ra, trong những hình ảnh hiếm hoi mà mọi người thấy trên MXH thì vợ cả Minh Nhựa vẫn đang độc thân và chưa từng vướng phải tin đồn đi thêm bước nữa.

Chân dung người vợ đầu mà đại gia Minh Nhựa vừa đệ đơn ly hôn - Ảnh 2
Vợ cũ đại gia Minh Nhựa có ngoại hình trẻ trung, sành điệu
Chân dung người vợ đầu mà đại gia Minh Nhựa vừa đệ đơn ly hôn - Ảnh 1
Vợ cả Minh Nhựa chụp cùng 2 con gái sau trong đám cưới con gái đầu
Chia sẻ facebook Thanh Lê