Chị gái "rảnh rỗi sinh nông nổi" đi siêu thị chọc thủng 12 trái dưa đẳt đỏ

Chị gái

Chị gái Nhật Bản đi siêu thị không biết vì quá rãnh hay đang luyện một môn võ công gì không mà đã chọc thủng 13 quả dưa khiến dân tình hoang mang.

Mới đây tại thành phố Kushiro, tỉnh Hokkaido, Nhật Bản, một người phụ nữ 64 tuổi khi ghé siêu thị đã dùng ngón tay đâm thủng hàng chục quả dưa. Điều đáng nói là những quả dưa này không phải là loại thông thường mà là loại dưa nổi tiếng Yubari King có mức giá bán khá đắt. Với 13 quả dưa thì tổng thiệt hại ban đầu được xác định lên đến 14.000 yên (~3.100.000 VNĐ).

Chị gái

Thông tin này được lan truyền rộng rãi và thu hút được đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Rất nhiều người đã bày tỏ quan điểm, cảm xúc cũng như lập luận về động cơ hành động của người phụ nữ. Dù nhiều giả thuyết được đưa ra nhưng hiện vẫn chưa ai biết chính xác từ động cơ nào và tại sao người này lại hành động kỳ lạ như vậy. 

Nếu mình nhớ không lầm thì mình đã đọc ở đâu đó rằng, có nhiều người chỉ thích cảm giác đấm vào trái cây”, "Trời ơi, nhìn mấy trái dưa mà mình rát dùm luôn đó, không biết đấm cỡ đó rồi ngón tay còn ổn không”, “Chơi vậy có vui không, phá hoại đồ đạc của người ta, bị bắt là đáng lắm”.

Chị gái

Cuối cùng, sau bao tranh cãi thì giả thuyết thích hợp nhất để giải thích cho sự việc này đó chính là người phụ nữ này đang luyện tập môn võ cổ xưa tên Hokuto Shinken, liên quan đến việc tấn công một ai đó bằng ngón tay. Được biết, đây là một môn võ rất cổ xưa của Nhật Bản.

Dù xuất phát từ động cơ nào đi chăng nữa thì cuối cùng, người phụ nữ này cũng đã bị đưa về đồn để phục vụ công tác điều tra. Tuy nhiên, siêu thị nơi xảy ra vụ việc lại không lắp đặt hệ thống camera an ninh. Chính vì điều đó mà cảnh sát không đủ bằng chứng để có thể kết tội nghi phạm và đưa ra hình phạt thích đáng.

Chia sẻ facebook Thu Trần