Chi Pu - Ninh Dương Lan Ngọc bị antifan phá tại giải thưởng "Ngôi sao xanh"

Thu Trần Đăng lúc: Thứ sáu, 18/12/2020 22:22 (GMT +7)
Chi Pu - Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục vấp phải làn sóng phẫn nộ của antifan khi bị tẩy chay tại giải thưởng "Ngôi sao xanh".
Hashtag #Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Ngôi sao xanh là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có những vai diễn ấn tượng, nhân văn cùng những bộ phim xuất sắc trong và ngoài nước ở cả lĩnh vực truyền hình, điện ảnh. Năm nay, Chi Pu và Lan Ngọc cũng được xuất hiện trong hạnh mục đề cử tại giải thưởng này. Tuy nhiên, hai nữ diễn viên đã bị antifan tổng tấn công, thả phẫn nộ và đòi tẩy chay ngay trên trang fanpage của giải thưởng.

Cụ thể, năm nay Ngôi sao xanh sẽ gồm 24 hạng mục giải thưởng trao cho 3 lĩnh vực gồm: Điện ảnh, Truyền hình và Phim chiếu mạng. Chi Pu và Ninh Dương Lan Ngọc được đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích nhất/Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Trong phần bình luận, rất nhiều anti fan bày tỏ thái độ bức xúc với danh sách đề cử.

Chi Pu - Ninh Dương Lan Ngọc bị antifan phá tại giải thưởng 'Ngôi sao xanh' - Ảnh 1

Nhiều người cho rằng 2 nữ diễn viên không xứng đáng để nhận được giải thưởng này. Thậm chí, không ít người còn khẳng định sẽ tẩy chay giải thưởng ở các mùa sau nếu trao giải cho Chi Pu hoặc Ninh Dương Lan Ngọc.

Chi Pu - Ninh Dương Lan Ngọc bị antifan phá tại giải thưởng 'Ngôi sao xanh' - Ảnh 2
Chi Pu - Ninh Dương Lan Ngọc bị antifan phá tại giải thưởng 'Ngôi sao xanh' - Ảnh 3

Theo đó, nguyên nhân khiến Chi Pu vấp phải làn sóng phản đối dữ dội của cư dân mạng xuất phát từ việc liên tục lộ clip hát hụt hơi và diện đồ phản cảm. Trong khi đó, Ninh Dương Lan Ngọc cũng nhận phải vô số lời chỉ trích, tấn công của netizen sau lùm xùm chiếm ghế và "lườm nguýt" Thủy Tiên trong một show thời trang cách đây không lâu và bị "soi" ra những cư xử thiếu tinh tế trong quá khứ.

Chi Pu - Ninh Dương Lan Ngọc bị antifan phá tại giải thưởng 'Ngôi sao xanh' - Ảnh 4
Chi Pu - Ninh Dương Lan Ngọc bị antifan phá tại giải thưởng 'Ngôi sao xanh' - Ảnh 5

Được biết trong hạng mục Điện ảnh với đề cử Nữ diễn viên được yêu thích nhất/Nữ diễn viên xuất sắc nhất ghi nhận sự tranh tài của: Chi Pu (vai Nhi - Chị chị em em), Thanh Hằng (Thiên Kim - Chị chị em em), Ninh Dương Lan Ngọc (vai Ms Q - Gái già lắm chiêu 3), Thu Trang (vai Thu Quỳnh - Tiệc trăng máu), Kaity Nguyễn (vai Kaity - Tiệc trăng máu), Trúc Anh (Hà Lan - Mắt biếc), Khả Như (vai Quế Phương - Nắng 3) và Phương Anh Đào (vai Thu - Bằng chứng vô hình).

Ninh Dương Lan Ngọc bị tố không chào đàn chị Thủy Tiên dù từng làm việc "Thần tốc" xuất hiện group anti Linh Chi, Ngọc Trinh-Lan Ngọc cũng liên lụy Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về thái độ "kém duyên" khi ngồi cạnh Thủy Tiên Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu bất ngờ lọt Bảng xếp hạng của Forbes Chi Pu lên tiếng vì clip hát lạc giọng: "Cảm thấy rất xấu hổ và thất vọng về bản thân" Chi Pu và tình trường tin đồn: Hẹn hò đồng tính, yêu bạn diễn Hàn Quốc

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp