Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu bất ngờ lọt Bảng xếp hạng của Forbes

Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu bất ngờ lọt Bảng xếp hạng của Forbes

Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu lọt BXH của Forbes bên cạnh những cái tên nổi đình nổi đám của Châu Á như Lee Min Ho, Triệu Lệ Dĩnh.

Tạp chí uy tín Forbes vừa chính thức công bố danh sách 100 người nổi tiếng có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội khu vực Châu Á - Thái Bình Dương năm 2020. Đáng ngạc nhiên là năm nay, Việt Nam có 3 đại diện góp mặt đó là Trấn Thành và Đông Nhi và Chi Pu.

Danh sách của Forbes bao gồm 100 ca sĩ, ban nhạc, ngôi sao điện ảnh và truyền hình. Để chốt được danh sách cuối cùng này, Forbes đã phải đánh giá khả năng tiếp cận và tương tác trên mạng xã hội cũng như xem xét các hoạt động trong thời gian gần đây của các nghệ sĩ. 

Cũng theo Forbes, nếu căn cứ theo những tiêu chí này thì 3 đại diện của Việt Nam là Chi Pu, Trấn Thành và Đông Nhi đều hoàn toàn phù hợp. 

Theo đó, Trấn Thành được giới thiệu là MC, diễn viên, diễn viên hài Việt Nam. Anh có 29 triệu lượt theo dõi trên các nền tảng Facebook, Instagram, TikTok và YouTube.

Forbes Asia viết: "Trấn Thành là người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng nhất Việt Nam. Nổi tiếng vì đóng giả những người nổi tiếng khác của Việt Nam, anh đoạt giải Ngôi sao nổi bật tại Metub WebTV-Asia Awards ở TP.HCM năm 2019".

Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu bất ngờ lọt BXH của Forbes - Ảnh 5

Về phần Chi Pu, cô được giới thiệu là diễn viên, người mẫu, nhà sản xuất, ca sĩ và MC truyền hình. Cô có 19 triệu lượt theo dõi trên các mạng xã hội.

"Với hơn 19 triệu người theo dõi trên mạng xã hội, Chi Pu (tên thật là Nguyễn Thùy Chi) là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam. Là một người mẫu kiêm ca sĩ, MV "Anh ơi ở lại" của Chi Pu đã có hơn 92 triệu lượt xem trên YouTube. Cô đã quyên góp 500.000 USD trong năm nay cho các nỗ lực cứu trợ Covid-19 tại địa phương". - Forbes viết.

Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu bất ngờ lọt BXH của Forbes - Ảnh 3

Ca sĩ Đông Nhi có hơn 11,5 triệu lượt theo dõi trên Instagram, Facebook và TikTok. Forbes Asia viết: "Sau khi trượt vòng tuyển chọn Vietnam Idol năm 2007, Nhi, tên thật Mai Hồng Ngọc, bắt đầu đăng tải nhạc lên mạng xã hội cho đến khi bạn trai, tức người chồng hiện tại Ông Cao Thắng, trở thành quản lý và thúc đẩy cô trở thành ngôi sao".

Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu bất ngờ lọt BXH của Forbes - Ảnh 4

Bên cạnh Trấn Thành, Đông Nhi và Chi Pu, bảng xếp hạng của 100 người nổi tiếng có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội khu vực Châu Á - Thái Bình Dương năm 2020 của Forbes còn quy tụ rất nhiều ngôi sao đình đám.

Cụ thể, ở Hàn Quốc, có những đại diện như BTS, BLACKPINK, TWICE, Lee Min Ho, IU, Ji Chang Wook, EXO... 

Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu bất ngờ lọt BXH của Forbes - Ảnh 6
Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu bất ngờ lọt BXH của Forbes - Ảnh 7
Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu bất ngờ lọt BXH của Forbes - Ảnh 8
Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu bất ngờ lọt BXH của Forbes - Ảnh 9

Ở Cbiz, có thể gọi tên những ngôi sao đình đám như: Dịch Dương Thiên Tỉ, Châu Đông Vũ, Châu Kiệt Luân, Ngô Diệc Phàm, Dương Mịch, Angelababy, Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn...

Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu bất ngờ lọt BXH của Forbes - Ảnh 10
Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu bất ngờ lọt BXH của Forbes - Ảnh 12
Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu bất ngờ lọt BXH của Forbes - Ảnh 11

 

Chia sẻ facebook Thu Trần