Chiến sĩ trực chốt ngồi tréo chân, tỉ mỉ thêu tranh chữ thập nóng trên MXH

Chiến sĩ trực chốt ngồi tréo chân, tỉ mỉ thêu tranh chữ thập nóng trên MXH
Hình ảnh nam quân nhân trực chốt kiểm dịch đang được chia sẻ khắp MXH với khoảnh khắc ngồi thêu tranh chữ thập vô cùng dễ thương.

Mới đây, một TikToker thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng khi chia sẻ lại khoảnh khắc chiến sĩ trực chốt tranh thủ trổ tài thêu thùa may vá.

Theo như đoạn clip được quay lại thì một nam thanh niên mặc đồng phục chiến sĩ, trong lúc ngồi trực chốt vì rảnh quá nên lấy tranh chữ thập ra thêu để giết thời gian. Điều khiến mọi người đổ dồn sự chú ý là thái độ rất tập trung của nam thanh niên này. Hơn nữa, nhiều người cũng quan sát được, trong quá trình thêu, anh cực kỳ chăm chút, như thể dồn mọi tâm huyết vào nó.

Chiến sĩ trực chốt ngồi tréo chân, tỉ mỉ thêu tranh chữ thập gây sốt MXH - Ảnh 2

Dù đây chỉ là hình ảnh rất đời, nhưng việc một nam nhân lại yêu thích công việc may vá vốn chỉ có phụ nữ quan tâm đến, lại bỗng trở nên rất đặc biệt. Rất nhiều người sau khi xem khoảnh khắc này đã dành nhiều lời khen ngợi cho nam chiến sĩ, cho rằng anh "đúng là đảm việc nước, giỏi việc nhà". Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ vì là con trai mà cực kỳ khéo tay, mọi đường chỉ đều khâu dứt khoát, thậm chí còn lót dép "hóng" sản phẩm cuối cùng của vị chiến sĩ kia.

Chiến sĩ trực chốt ngồi tréo chân, tỉ mỉ thêu tranh chữ thập gây sốt MXH - Ảnh 1

"Nhìn đáng yêu chưa, kiểu này là mê lắm nên làm nhiệm vụ cũng phải tranh thủ khâu vài đường này..

"Anh gì ơi, anh có người yêu chưa. Nếu chưa thì để em đặt gạch sớm nhé chứ tìm đâu ra ông người yêu chất lượng như thế này".

"Chẳng bù cho đứa con gái như em, xâu chỉ còn không biết chứ đừng nói thêu thùa. Anh cho em xem tác phẩm cuối đi, chắc đẹp lắm", một số bình luận của cư dân mạng.

Chiến sĩ trực chốt ngồi tréo chân, tỉ mỉ thêu tranh chữ thập gây sốt MXH - Ảnh 3

Trước đó, cư dân mạng cũng từng chia sẻ hình ảnh các anh chiến sĩ trực chốt tìm thú vui trong thời gian rảnh rỗi. Điển hình như hai nam chiến sĩ đã nắm tay nhau cùng khiêu vũ một cách rất vui vẻ, lạc quan. Tuy động tác thì rất nghiệp dư, thậm chí là vụng về bù lại hai thanh niên rất tươi tắn, lầy hết mình, mang đến nguồn năng lượng tích cho mọi người giữa mùa dịch bệnh này.

Chiến sĩ trực chốt ngồi tréo chân, tỉ mỉ thêu tranh chữ thập gây sốt MXH - Ảnh 4

Cũng vì vậy mà dù đoạn video chỉ vào có vài giây ngắn ngủi nhưng đã nhận về rất nhiều bình luận cùng 60 nghìn lượt thích. Bên dưới bài đăng, ngoài những bình luận thể hiện sự thích thú của mình trước tinh thần lạc quan của hai chiến sĩ, cư dân mạng cũng gửi lời chúc khỏe đến cả hai.

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran