Nghệ An: Chồng dùng dao đâm nhiều nhát vào bụng khiến vợ tử vong

Nghệ An: Chồng dùng dao đâm nhiều nhát vào bụng khiến vợ tử vong

Khoảng 4h ngày 24/9, người dân xung quanh nghe tiếng la hét thất thanh, khi chạy sang thì phát hiện chị T. đã bị Hùng dùng dao đâm nhiều nhát vào bụng.

Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đã bắt nghi can Hoàng Văn Hùng (28 tuổi, trú phường Quỳnh Phương) để điều tra làm rõ về việc sát hại vợ là Nguyễn Thị T (27 tuổi).

Theo cơ quan chức năng, hoàn cảnh gia đình vợ chồng T rất khó khăn và đã có với nhau 3 đứa con nhỏ. Hùng làm nghề đi biển đánh cá cùng các thuyền câu trên địa bàn còn chị T ở nhà chăm con.

Chồng dùng dao đâm nhiều nhát vào bụng khiến vợ tử vong - Ảnh 1
Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Theo người dân xung quanh, thời gian trước Hùng tâm lý bình thường, nhưng gần đây, Hùng thay đổi tính nết, tâm lý bất ổn, mỗi lần đi biển về, Hùng lại hay ghen tuông và đánh đập vợ. Dù đã được người dân đã chứng kiến và can ngăn nhưng Hùng vẫn chứng nào tật nấy.

Đỉnh điểm cho đến đêm 23/9, Hùng tiếp tục ghen vợ nên 2 người xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Tới khoảng 4h ngày 24/9, người dân xung quanh nghe tiếng la hét thất thanh, khi chạy sang thì phát hiện chị T. đã bị Hùng dùng dao đâm nhiều nhát vào bụng, người.

Sau đó dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân T. đã tử vong. Công an thị xã Hoàng Mai ngay lập tức đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc đồng thời bắt giữ nghi can Hùng để điều tra.