Cô vợ trong vụ "cháu gái cướp chồng dì" tiết lộ lý do công khai sự việc

Cô vợ trong vụ

Sự việc xảy ra đã lâu nhưng đến nay chị H. mới dám công khai chuyện cháu gái ruột của mình lại là người cướp chồng mình vì những lý do khó nói.

Sự kiện: Ngoại tình

Drama tình ái "cháu gái cướp chồng dì ruột" gây xôn xao dư luận thời gian qua vẫn chưa có hồi kết. Mới đây, chị vợ lại đăng tiếp một bài chia sẻ mới cũng thu hút cư dân mạng không kép hai tập đầu.

Trong bài đăng mới, chị tóm tắt lại câu chuyện bất hạnh của mình khi cưu mang cháu gái từ năm cháu 6 tuổi, để rồi cuối cùng cháu lại chính là "tiểu tam" 3 cướp chồng mình.

Cưu mang đứa cháu gái hơn 10 năm và nhận cái kết

Theo như lời chị H., điều đáng phẫn nộ hơn cả là những người thân thiết nhất với chị cũng hùa theo phản bội chị. Đặc biệt là mẹ đẻ của cô cháu gái, cũng là chị ruột của chị H.

Không chửi bới, lăng mạ hay xúc phạm gì đến hau mẹ con người đã làm tan nát gia đình mình, chị vợ nhẹ nhàng gửi đến những đối tượng đã đối xử tệ bạc với mình những lời vô cùng thâm thúy.

"Gửi chị Hai,

Bị cháu ruột dẫn chồng đi, đến 1 ngày đẹp trời khác phát hiện ra mẹ ruột của cháu mình là người chị 2 mình kính yêu là kẻ đằng sau câu chuyện ngoại ứng nội hiệp để con gái cướp đi tất cả của em gái mình chỉ vì muốn được ở lại Úc. 10 mấy năm nay tui nuôi 2 con ong trong tay áo quá lợi hại. Công đức này 4 thằng con trai tui sau này xài 10 kiếp chưa hết.

Chị Hai à, cuộc đời này của em sống có gì đắc tội với chị không? Chị lấy phải thằng chồng vô dụng. Khi chị nhìn thấy chồng em mình quá tốt, mẹ con chị ngồi thèm ao ước muốn chiếm đoạt không 1 chút lòng thương xót cho bầy con thơ của em chị. Chị đừng nói là chị vô can nhé. Chị sống chung dưới mái nhà mà chị không biết chồng em ngoại tình với con chị sao! Em biết mà em không làm gì... vì em tự hỏi lòng mình, em có tha thứ được không. Nếu chị biết bảo vệ mặt mũi cho chị và gia đình em chị thì chị dạy con gái chị rồi.

Mắc cười nhất là con chị nói, mọi thứ của em gái chị đi đâu tính gì nó điều biết hết. Giờ em mới biết chị là nội gián.

Chị biết không, em nói với lòng rằng đến 1 ngày nào đó chị nhận lại con và rể chị là ngày đó em với chị ân đoạn nghĩa tuyệt. Em không ra tay với chị, vì em nhớ lời ba dặn: đừng chém giết nhau khi ba ra đi. Thôi thì tình nghĩa chị em ta kết thúc, chồng của em để cho mẹ con chị bảo quản thật tốt nhé. Sau này có tình cờ gặp lại nhau nhớ dạy rể khoanh tay chào má út nha chị!".

Chia sẻ về lý do đến bây giờ mới công khai mọi chuyện, chị H. cho biết: "Tôi không dám lên tiếng, vì sợ nhục nhã với thiên hạ, toàn là người thân của mình nữa. Tôi im lặng bấy lâu rồi coi như cho qua mà họ không để mình yên ổn. Các chị tôi liên tục công kích tôi, đăng hình đứa bé lên (con chung của chồng cũ và cháu ruột chị H.), họ còn nói tôi không biết giữ chồng".

Cô vợ trong vụ

Chị H. chia sẻ, khi biết chuyện mình bị giựt chồng, các chị gái của chị còn an ủi, còn xúi đi đánh ghen. Nhưng giờ đây họ lại quay lưng với chị. Còn người phụ nữ liên tục chửi bới chị H. trên trang cá nhân là chị Sáu chứ không phải mẹ của cô cháu gái.

Bà mẹ 4 con cũng gửi lời đến chồng cũ cùng chị gái, cháu gái đã phản bội mình: "Thôi chuyện tình của em khép lại từ nay nhé! Kêu thằng rể chị sống có tâm chút đi. Em tha cho nó. Để nó có chút mặt mũi làm ăn nuôi con gái chị. Chị yên tâm đi, tài sản để lại phân nửa cho mẹ con chị sống tới già".

Hiện, những nhân vật liên quan đã khóa Facebook. Một người chị của cô vợ trên đã đứng về phía trung lập khi thấy sức mạnh của cộng đồng mạng quá kinh khủng.

 

Chia sẻ facebook Thu Trần