Cụ bà 85 tuổi lưng còng rạp vác bao tải trên lưng đi ủng hộ miền Trung

Cụ bà 85 tuổi lưng còng rạp vác bao tải trên lưng đi ủng hộ miền Trung
Đoạn clip đăng tải hình ảnh một cụ bà lưng còng rạp nhưng vẫn chống gậy vác bao đồ đi ủng hộ đồng bào miền Trung khiến nhiều người cảm động.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh bà cụ lưng còng, tóc bạc, dáng vóc nhỏ bé chống gậy run rẩy với chiếc bao tải đồ trên lưng mang ra điểm tập kết hàng hóa gửi vào miền Trung cứu trợ khiến mạng xã hội dậy sóng. Được biết bà cụ đang sống ở Hải Dương.

Người đăng tải đoạn clip chia sẻ, ngay khi nghe tin địa phương vận động người dân quyên góp lương thực, quần áo để giúp đỡ bà con vùng lũ miền Trung, cụ bà đã chuẩn bị một bao tải đồ gồm mì tôm và quần áo cũ mang đi ủng hộ. Vì sống một mình, cụ tự tay vác bao tải đi. Chiếc bao đã cũ rách và thủng lỗ chỗ.

Cụ bà lưng còng vác hàng hóa đi ủng hộ đồng bào miền Trung - Ảnh 3
Cụ bà lưng còng vác hàng hóa đi ủng hộ đồng bào miền Trung - Ảnh 1

Những ngày vừa qua, thiệt hại do lũ lụt ở miền Trung đã làm hàng ngàn ngôi nhà bị nhấn chìm, đồ đạc tài sản của người dân đã bị cuốn trôi. Trước tình cảnh này, người dân trên cả nước đang đồng lòng, quyên góp hàng hóa cứu trợ cho bà con vùng lũ.

Không chỉ có lớp trẻ, mà ngay cả người già và trẻ nhỏ cũng chung tay góp chút tấm lòng. Người thì nhịn ăn sáng gửi tặng 20.000, người thì trích tiền cơm 30.000 đồng. Mỗi ngày hàng trăm tấn hàng hóa vẫn đang được chuyển vào miền Trung từ hai đầu đất nước.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần