Mất Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm có thêm 2 triệu follow

Mất Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm có thêm 2 triệu follow

Sau loạt lùm xùm chia tay giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng, nhiều người nhận ra lượt theo dõi của Thiều Bảo Trâm đã tăng đột biến, cán mốc 2 triệu follow.

Sự kiện: Thiều Bảo Trâm

Sau loạt ồn ào chuyện Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm vì người thứ ba "trà xanh" Hải Tú thì cả ba nhân vật chính đều nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Đặc biệt là Thiều Bảo Trâm, lượng follow trên Instagram của nữ ca sĩ tăng chóng mặt.

Trong câu chuyện tình trái ngang này, cô gái nhận được sự đồng cảm của mọi người nhiều nhất là Thiều Bảo Trâm. Theo cập nhật từ các "thám tử mạng" chỉ trong một ngày, trang cá nhân của nữ ca sĩ sinh năm 1994 đã có thêm 300 nghìn lượt follow (từ 1,5 triệu vào ngày 21/1 lên 1,8 triệu).

Chưa dừng lại ở đó, đến ngày 23/1, Instagram của Thiều Bảo Trâm đã cán mốc 2 triệu lượt follow. Như vậy, sau loạt ồn ào nữ ca sĩ đã có thêm khoảng 500 nghìn người nhấn theo dõi chỉ trong vòng 4 ngày.

Dân mạng tranh cãi khi Thiều Bảo Trâm cán mốc 2 triệu follow giữa lùm xùm - Ảnh 2

Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin nữ ca sĩ đạt được 2 triệu follow và trở thành người có thêm nhiều lượt theo dõi nhất trong số 3 nhân vật chính của vụ lùm xùm thì đã xảy ra một cuộc tranh cãi khá gay gắt trên mạng xã hội.

Rất nhiều ý kiến cho rằng trước đây, Thiều Bảo Trâm không được nhiều người biết tới với tư cách là một ca sĩ, chính vì vậy, rong lùm xùm này, cô là người có được nhiều thứ nhất. Từ sự quan tâm, đồng cảm của công chúng và trong tương lai là danh tiếng và sự nghiệp dự là sẽ phát triển hơn nữa vì đã được nhiều người biết đến.

Dân mạng tranh cãi khi Thiều Bảo Trâm cán mốc 2 triệu follow giữa lùm xùm - Ảnh 3

Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại không đồng tình, họ cho rằng nếu câu chuyện này thực sự đúng theo chiều hướng mà cư dân mạng suy đoán bấy lâu, Thiều Bảo Trâm là người thiệt thòi nhất. Chính vì vậy sẽ không có chuyện nữ ca sĩ muốn "ké fame". Theo nhận định của những người này thì nếu Thiều Bảo Trâm muốn dựa hơi bạn trai để nổi tiếng thì cô hoàn toàn có thể đạt được từ lâu chứ không cần yên lặng trong suốt nhiều năm.

Dân mạng tranh cãi khi Thiều Bảo Trâm cán mốc 2 triệu follow giữa lùm xùm - Ảnh 4

Hiện tại, cư dân mạng vẫn chia ra hai luồng ý kiến trái ngược nhau, tranh cãi dữ dội trên MXH về việc nữ ca sĩ đạt được lượng follow cao sau scandal.

Về phía Sơn Tùng, lượt follow của anh cũng tăng lên 6 triệu. Tuy mất một follow từ người yêu cũ nhưng cả hai gặt hái thêm hàng trăm ngàm follower mới.

Dân mạng tranh cãi khi Thiều Bảo Trâm cán mốc 2 triệu follow giữa lùm xùm - Ảnh 1
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần