Đà Nẵng: Thêm 1 nữ nhân viên khách sạn Phú An dương tính với Covid-19

Đà Nẵng: Thêm 1 nữ nhân viên khách sạn Phú An dương tính với Covid-19

Đà Nẵng vừa phát hiện 1 nữ nhân viên khách sạn dương tính lần 1 với Covid-19, là đồng nghiệp với bệnh nhân 2982.

Sự kiện: COVID-19

Cụ thể, vào trưa nay 4/5, Phó Giám đốc Sở Y tế TP. Đà Nẵng Nguyễn Tiên Hồng đã xác nhận phát hiện 1 nữ nhân viên làm trong khách sạn Phú An có kết quả dương tính lần 1 với Covid-19.

Theo đó, nữ nhân viên này tên là D.T.N.H., làm trong khu vực massage tại khách sạn Phú An, đường 2/9, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Được biết, H. cùng với 17 người khác đang được cách ly tập trung tại khách sạn Phú An từ chiều 3/5 và được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19. 

Đến sáng nay 4/5, kết quả xét nghiệm cho thấy nữ nhân viên H. dương tính lần 1 với Covid-19. Hiện, người này đã được chuyển đến Bệnh viện Phổi Đà Nẵng để tiếp tục theo dõi, điều trị.

Đà Nẵng: Thêm 1 nữ nhân viên khách sạn Phú An dương tính với Covid-19 - Ảnh 1

Được biết, cũng trong sáng 4/5, khách sạn Phú An đã được phong tỏa, lực lượng công an hiện đang túc trực tại đây không cho ai ra vào khu vực này. Đồng thời, các nhân viên y tế cũng đã có mặt tại đây để khử khuẩn và hướng dẫn những người còn lại thực hiện các biện pháp phòng dịch.

Liên quan đến ca nghi nhiễm trên, hiện, lực lượng chức năng đang khẩn trương truy vết những người tiếp xúc với nữ nhân viên này. Theo thông tin thì có khoảng 12 người cùng làm việc với nữ nhân viên này ở khu vực massage tại khách sạn Phú An.

Trước đó, như đã đưa tin, vào sáng 4/5, Bộ Y tế đã công bố ca mắc mới trong cộng đồng ở Đà Nẵng là bệnh nhân tên N.T.N. (nam, 23 tuổi, quê TP Hội An, tỉnh Quảng Nam). Người này là nhân viên bán vé khu vực spa tại khách sạn Phú An, đường 2/9, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

Chia sẻ facebook Kelly Tran