Tài sản nhiều đời tiêu không hết, đại gia Minh Nhựa nêu 3 lý do không muốn con đi du học

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 17/12/2021 12:06 (GMT +7)
Minh Nhựa khiến netizen phải bàn luận khi cho biết không cho con đi du học như các đại gia khác.
Hashtag #Minh Nhựa #NEWS #Nóng trên MXH

Mới đây, đại gia Sài thành đình đám Minh Nhựa đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng cậu con trai, cũng như chia sẻ về câu chuyện cho con đi du học thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

>>Xem thêm: Minh Nhựa: Sinh ra ở vạch đích nhưng 'không có quyền lựa chọn', được như hôm nay là nhờ vợ

Cụ thể, trên fanpage của mình, đại gia gốc Đồng Nai đã đăng tải bức ảnh "tự sướng" cùng quý tử Phạm Gia Minh (tên thân mật là Nobi) trong chiếc xế hộp đắt đỏ. Nhìn vài hình ảnh của hai bố con Minh Nhựa, mọi người đều trầm trồ vì vẻ ngoài giống hệt nhau. Quý tử nhà tài phiệt được nhận xét là "sao y bản chính" bố mình, từ gương mặt thon, nụ cười, cho đến đôi mắt, thậm chí cả hai còn để kiểu tóc na ná nhau.

Tài sản nhiều đời tiêu không hết, đại gia Minh Nhựa nêu 3 lý do không muốn con đi du học - Ảnh 1

Ngoài ngoại hình giống hệt nhau, Minh Nhựa còn gây chú ý khi viết kèm theo dòng trạng thái chia sẻ về quan điểm cho con đi du học. Theo đó, dù là đại gia, thừa khả năng cho con học tại những ngôi trường tốt tại trời Tây từ khi mới lọt lòng như những rich kid khác, nhưng Minh Nhựa lại không muốn thế. Anh cho biết mình muốn con cứng cáp hơn rồi mới định hướng việc du học để tránh những hệ lụy đáng tiếc, trong đó có 3 lý do: khó hòa nhập, mất gốc, chỉ muốn ở nước ngoài mà không về Việt Nam như nhiều du học khác.

Tài sản nhiều đời tiêu không hết, đại gia Minh Nhựa nêu 3 lý do không muốn con đi du học - Ảnh 2

"Các bậc làm cha làm mẹ khi có điều kiện kinh tế đều mong muốn cho con đi du học từ từ nhỏ. Không thể phủ nhận môi trường mới có thể là lực đẩy khiến nhiều học sinh, sinh viên trưởng thành nhanh chóng hơn. Nhưng ta cũng không nên cho con đi du học quá sớm vì dễ gây nhiều hệ lụy đáng tiếc: con chưa đủ vốn sống không hòa nhập được, hoặc con dễ bị mất gốc và sẽ chỉ muốn ở luôn bên đó mà không về. Minh cũng có dự định cho con đi du học, nhưng hiện tại các bé còn nhỏ nên Minh chưa muốn cho con đi du học bây giờ. Và cho dù con có đi du học ở đâu thì vẫn không được mất gốc mình là người Việt Nam", Minh Nhựa chia sẻ.

Tài sản nhiều đời tiêu không hết, đại gia Minh Nhựa nêu 3 lý do không muốn con đi du học - Ảnh 3

Ngoài ra, vị đại gia đình đám còn cho biết anh rất tự hào về văn hóa Việt nên luôn cố gắng dành thời gian chia sẻ cho các cho các bé về mọi thứ. Anh dự định khi con học lớp 8,9 mới nghĩ đến chuyện các nhóc tỳ đi du học. nhưng vẫn muốn con cái về Việt Nam sinh sống.

Tài sản nhiều đời tiêu không hết, đại gia Minh Nhựa nêu 3 lý do không muốn con đi du học - Ảnh 4
Tài sản nhiều đời tiêu không hết, đại gia Minh Nhựa nêu 3 lý do không muốn con đi du học - Ảnh 5

Những chia sẻ của Minh Nhựa nhận được nhiều lời khen ngợi của đông đảo cư dân mạng, bởi anh không "sính ngoại" như nhiều người, đặc biệt là giới nhà giàu.

Minh Nhựa cam kết không thừa hưởng tài sản của bố mẹ Minh Nhựa: Sinh ra ở vạch đích nhưng "không có quyền lựa chọn", được như hôm nay là nhờ vợ Ngoại hình đáng yêu, phong cách chuẩn mẫu nhí của cô con gái 5 tuổi nhà đại gia Minh Nhựa
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp