Chuyện tình của cặp đôi yêu nhau từ thủa 17, gần 30 mới về chung một nhà

Chuyện tình của cặp đôi yêu nhau từ thủa 17, gần 30 mới về chung một nhà
Câu chuyện tình của "cặp đôi thủa 17" bên nhau suốt 10 năm trời đang nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Nhiều người thườn nói: "Chàng trai bên cạnh năm 17 tuổi sẽ không thể cùng bạn đi hết cuộc đời này". Tuy nhiên, mới đây, một cặp vợ chồng trẻ đã chứng minh điều ngược lại, khiến cư dân mạng xuýt xoa ngưỡng mộ khi chia sẻ mối tình kéo dài suốt cả thập kỷ.

Cụ thể, tài khoản T.T.H.T. (sống tại TP.HCM) đã chia sẻ trong hội nhóm về câu chuyện tình của mình. Theo đó, cô và chồng hiện tại (tên H.) đã quen nhau từ khi còn là những cô cậu học sinh 17 tuổi: "Hai đứa mình sinh cùng tháng, cùng năm, học cùng trường cấp 3 và đã cùng nhau trải qua 10 năm thanh xuân tươi đẹp".

Dân tình xôn xao với câu chuyện:

Cô gái xúc động chia sẻ về nhưng quảng đường luôn có đối phương kề bên, cả hai dù yêu lâu năm nhưng lúc nào cũng rất mạn nồng. Thậm chí, khi bước chân vào giảng đường đại học đến tận ngày đã tốt nghiệp, đi làm, T. và bạn trai vẫn luôn gắn bó, yêu nhau như ngày đầu. "Ngần ấy năm bên nhau, đắng cay ngọt bùi gì cũng từng nếm trải, nhưng điều tuyệt vời là tụi mình chưa bao giờ thôi nắm tay nhau", cô gái chia sẻ.

Dân tình xôn xao với câu chuyện:

T. cũng chia sẻ thêm, sau khi ra trường và có công việc ổn định, cả hai đã đi Đà Lạt du lịch đúng ngày kỷ niệm yêu nhau. Cũng tại đây, anh H. đã quyết định cầu hôn T. bằng một bữa tối lãng mạn. Cũng từ đây, chặng đường 10 năm yêu nhau của họ chính thức khép lại, mở ra một chặng đường hôn nhân mới.

Dân tình xôn xao với câu chuyện:

Sau khi chia sẻ, bài đăng của cô gái đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người đã để ại bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ với cặp đôi. Bởi đối với không ít người thì chặng đường 10 năm - 1 thập kỷ là một con số rất dài. Đã có rất nhiều cặp đôi cũng nảy nở tình yêu ở tuổi học trò như vậy, nhưng khi trưởng thành lại không có nhau. Câu chuyện của T. và ông xã được xem là động lực rất to lớn cho những bạn trẻ đang mất niềm tin về một tình yêu đích thực, bền vững.

Dân tình xôn xao với câu chuyện:

"Đọc xong mà chỉ biết ngồi ước, như chuyện cổ tích vậy."

"Một trong những bài viết hiếm hoi không hề có 1 tấm hình nào của nhà lầu, xe hơi hay khoe chuyển khoản. Chỉ có duy nhất 2 con người và tình yêu to bự. Chúc 2 anh chị trăm năm hạnh phúc.", một số bình luận của cư dân mạng.

Dân tình xôn xao với câu chuyện:

Câu chuyện tình của cặp đôi hiện vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, được chia sẻ rộng rãi để lan tỏa thông điệp tích cực về tình yêu đôi lứa, giữa lúc có quá nhiều nhiều người mất niềm tin vào tình yêu.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran