Đi cắm trại, gia đình bị "kẹt” lại giữa sông Hồng do thủy triều lên

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 26/04/2021 22:04 (GMT +7)
Hình ảnh hai chiếc xe bán tải bị mắc kẹt giữa sông Hồng (gần chân cầu Vĩnh Tuy) khi đi cắm trại đang thu hút nhiều sự quan tâm và bàn tán từ cư dân mạng.
Hashtag #Đây là cuộc đời #Nóng trên mạng xã hội #Du lịch cắm trại camping #NEWS #Nóng trên MXH

Gần đây, đi cắm trại là trào lưu được rất nhiều gia đình ưa thích. Nghĩa là thay vì đến một khách sạn, resort hay homestay nào đầy, những người đi cắm trại sẽ mua sẵn trại, bếp nướng, chuẩn bị đồ ăn, tìm một chỗ nào đấy để bung lều, hạ trại, tận hưởng thiên nhiên.

Một trong những điểm cắm trại được ưa thích hiện nay là bãi sông gần cầu Vĩnh Tuy. Trên thực tế, nếu đẹp trời, không ít gia đình sẽ đi xuống đây cắm trại. Tuy nhiên cắm trại cần có kĩ năng, nếu không bạn sẽ rơi vào trường hợp của một gia đình dưới đây: kẹt giữa sông Hồng khi thủy triều lên. 

Đi cắm trại, gia đình bị 'kẹt” lại giữa sông Hồng do thủy triều lên - Ảnh 1

Cụ thể, cư dân mạng đang lan truyền hình ảnh có đến hai chiếc xe bán tải không may bị “mắc kẹt” giữa sông Hồng, gần cầu Vĩnh Tuy. Hình ảnh này nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn từ dư luận, không ít người đã bày tỏ sự thắc mắc tò mò về chuyện hai chiếc xe này làm cách nào có thể chạy ra được dải đất ấy và bị “mắc kẹt” như thế này. Bên cạnh đó, nhiều dân tình cũng tò mò với tình cảnh trái ngang như vậy thì gia đình này sẽ quay trở vào đất liền như thế nào.

Đi cắm trại, gia đình bị 'kẹt” lại giữa sông Hồng do thủy triều lên - Ảnh 2

Nhìn thấy tình cảnh "tiến không được lùi cũng không xong" của gia đình trên, nhiều cư dân mạng đã bày ra nhiều sáng kiến “giải cứu” cả gia đình bị mắc kẹt ấy với loạt ý kiến hài hước. Bên cạnh đó, một số người cũng đưa ra lời khuyên cắm trại cũng cần phải có sự quan sát cũng như tìm hiểu kỹ càng địa điểm để tránh gặp những tình huống "dở khóc dở cười" thế này.

Trước khi thuỷ triều lên, nơi đây chính là chỗ cắm trại được nhiều người lựa chọn.
Trước khi thuỷ triều lên, nơi đây chính là chỗ cắm trại được nhiều người lựa chọn.
Đi cắm trại, gia đình bị 'kẹt” lại giữa sông Hồng do thủy triều lên - Ảnh 4

“Haha, xung quanh tôi toàn là nước đúng nghĩa luôn á.”

“Kiểu này mà sáng thức dậy bước ra thấy mình như trên đảo hoang, hoảng loạn thật sự luôn ấy.”

“Không biết các bác sẽ vào đất liền bằng cách nào. Bơi vào à?”

“Không biết nên vui hay nên buồn luôn.”

“Buổi dã ngoại suốt đời khó quên, haha.”

 “May là còn chỏm đất ấy, chứ nhấn chìm luôn thì có phải nguy hiểm lắm không?” - Một số bình luận của cư dân mạng.

Trước đó, cư dân mạng cũng từng chứng kiến pha cắm trại “đi vào lòng đất” gây phẫn nộ của một nhóm người. Theo đó, họ đã chắn hẳn cả chiếc xe ô tô, thậm chí mở bạt để dã ngoại ngay phần đất dành cho xe gặp sự cố trên đường đèo vào Vườn quốc gia Ba Vì. Trái ngược với hình ảnh "mắc kẹt" giữa sông, hình ảnh này ngay sau đó đã nhận về nhiều bức xúc và ý kiến trái chiều từ dư luận.

Đi cắm trại, gia đình bị 'kẹt” lại giữa sông Hồng do thủy triều lên - Ảnh 5

Hiện tại, câu chuyện cả gia đình đi cắm trại bị mắc kẹt vẫn đang nhận về sự quan tâm lớn từ dư luận.

Cô gái dừng xe máy giữa đường đứng bấm điện thoại như "đường này là của em" Dân tình ngỡ ngàng với hình ảnh đẹp như tài tử của Nathan Lee năm 15 tuổi Tử vi ngày 26/4/2021 của 12 con giáp: Ngọ thu nhập tăng vọt
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp