Đang ăn cỗ, khách bỏ chạy vì rạp cưới bị sập

Đang ăn cỗ, khách bỏ chạy vì rạp cưới bị sập
Theo clip rất đông mọi người đang ăn uống thì rạp cưới bị sập hoàn toàn, chỉ còn trơ trọi những cột chống bằng sắt vươn thẳng lên bầu trời.

Mới đây, tài khoản H.L vừa đăng tải đoạn video ghi lại cảnh hiện trường một rạp đám cưới ở Quảng Bình bị đổ sập trong lúc quan khách đang ngồi ăn cỗ cùng dòng trạng thái: “Đang ngồi ăn cưới thì sập rạp, xoay lơ”.

Được biết do sự việc xảy ra quá bất ngờ, không ít quan khách có mặt trong bữa tiếc đã bị những thanh sắt dựng rạp cưới đập vào

Theo clip, phần rạp đã bị sập hoàn toàn, chỉ còn trơ trọi những cột chống bằng sắt trong khi mọi người đang cùng nhau dọn dẹp bàn ghế, đồ ăn thức uống.

Điều đáng nói, 1 cư dân mạng có tên H.P đã bình luận và cho biết rằng, rạp này nhà gái và thuê trúng rạp của người yêu cũ ở cùng làng nên nhiều người còn hài hước cho rằng đó chính là nguyên nhân rạp bị đổ.

Đang ăn cỗ, khách bỏ chạy vì rạp cưới bị sập - Ảnh 2
Bài viết nhận được sự quan tâm của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đang ăn cỗ, khách bỏ chạy vì rạp cưới bị sập - Ảnh 3
Không hiểu vì lý do gì, rạp cưới này đã bị sập. (Ảnh: Cắt từ clip)
Đang ăn cỗ, khách bỏ chạy vì rạp cưới bị sập - Ảnh 1
Một số người bị những thanh sắt đập vào người. (Ảnh: Cắt từ clip)

Bên cạnh đó, nhờ vào hình ảnh từ video và bài viết, nhiều dân mạng dự đoán nguyên nhân là vì rạp cưới này dựng ngoài cánh đồng lộng gió nên dẫn đến tình trạng kể trên.

Đoạn clip nói trên đã nhận được sự quan tâm của vô số bạn trẻ ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội. Trong đó, nhiều người cho rằng gia chủ vẫn rất may mắn vì việc sập rạp cưới kể trên không làm ảnh hưởng đến tính mạng bất kỳ ai. 

Nhưng cũng không ít người bày tỏ rằng, nếu ai đó có làm rạp thì nên rút kinh nghiệm và lưu ý thật kỹ vấn đề an toàn, bởi nếu không sẽ có nguy cơ xảy ra sự cố tương tự kể trên.

Những bình luận của cư dân mạng:

- “Đám cưới này chắc sẽ làm gia chủ cùng quan khách nhớ mãi không quên mất. Chỉ tội nghiệp cô dâu chú rể và quan khách.”

- “Phía đối diện đám cưới là một cánh đồng lộng gió, trời thì âm u. Do đó nguy cơ sập rạp là rất cao dù được dựng chắc chắn. Nhưng may không có ai làm sao."

- “Khi làm rạp thì nên chú ý thật kỹ mọi người ạ, còn may là của đi thay người, không ai mong muốn sự việc như thế xảy ra trong ngày trọng đại. Tân lang tân nương cứ vui lên cho hạnh phúc nó trọn vẹn, bà con cũng thông cảm thôi."

Đang ăn cỗ, khách bỏ chạy vì rạp cưới bị sập - Ảnh 1
Một số ý kiến của cư dân mạng sau khi xem đoạn clip. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, chưa rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc nhưng đoạn clip kể trên vẫn đang được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê