Diễn viên Anh Thư sẽ đóng phim 'Mười' phần 2

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ hai, 01/03/2021 14:01 (GMT +7)
Sáng 1/3, nhà sản xuất phim Hoàng Quân cho biết, phim kinh dị 'Mười' được sản xuất phần tiếp theo, với sự trở lại của ba diễn viên Anh Thư, Hồng Ánh, Bình Minh.

Sáng 1/3, nhà sản xuất phim Hoàng Quân (từng làm các phim Bắc kim thang, Rừng thế mạng) cho biết, sau 14 năm ra mắt phần 1, phần 2 của bộ phim kinh dị 'Mười' được sản xuất, với sự trở lại của ba diễn viên Anh Thư, Hồng Ánh, Bình Minh.

Đồng thời trong sáng nay nhà sản xuất phim này cũng đưa ra thông báo tuyển diễn viên trẻ cho dự án Mười: Lời nguyền trở lại - phần phim tiếp theo của phim ma Mười từng ra mắt năm 2007.

Hình ảnh kêu gọi casting của phim Mười: Lời nguyền trở lại.
Hình ảnh kêu gọi casting của phim Mười: Lời nguyền trở lại.

Liên quan đến dự án mới này, anh Hoàng Quân cũng chia sẻ phần 2 của Mười với tựa đề Lời nguyền trở lại có liên quan đến phần 1 và dự kiến sẽ ra rạp trong năm 2021. Đồng thời anh cho biết thêm, phần 2 này được thực hiện bởi đạo diễn Việt kiều Danny Đỗ.

Theo đó vào năm 2007, Mười do nghệ sĩ Phước Sang hợp tác với các nhà làm phim Hàn Quốc thực hiện. Đây cũng được xem là tác phẩm mở màn cho dòng phim kinh dị Việt Nam sau 1975. 

Vào năm 2007, bộ phim này cũng đã giành được giải Quay phim xuất sắc và Âm thanh xuất sắc tại lễ trao giải Cánh diều vàng.

Được biết, Mười là bộ phim với nội dung kể về hành trình theo chân hai cô gái trẻ người Hàn Quốc để khai phá lời nguyền oan hồn ẩn giấu sau bức tranh về cô gái tên Mười - người sống ở một làng quê Việt Nam vào đầu thế kỷ 20.

Trong đó diễn viên có tên Mười do Anh Thư thủ vai là con thứ 10 trong gia đình nhưng từ nhỏ đã bị cha mẹ hắt hủi, tới khi trường thành cô tìm thấy tình yêu với họa sĩ Nguyễn (Bình Minh đóng). 

Nhưng mối tình này khi bị người vợ giàu có của Nguyễn (Hồng Ánh thủ vai) phát hiện đã nổi cơn ghen và cho người bẻ chân đồng thời còn tạt axit để hủy dung nhan của Mười. Sau đó vì chịu nhiều đau thương, Mười đã treo cổ tự kết liễu cuộc đời.

Anh Thư (giữa) và hai diễn viên Hàn Quốc trong phim Mười cách đây 14 năm.
Anh Thư (giữa) và hai diễn viên Hàn Quốc trong phim Mười cách đây 14 năm.
Hé lộ lý do NSND Trà Giang không đóng phim suốt 30 năm qua Phương Mỹ Chi giảm 8kg để đi đóng phim Hyun Bin đóng phim mới cùng cô em thân thiết của bạn gái Son Ye Jin

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp