Va chạm trên đường tới miền Trung cứu trợ, Trụ trì chùa Long Nguyên tử vong

Thu Trần Đăng lúc: Thứ bảy, 07/11/2020 12:45 (GMT +7)
Xe cứu trợ miền Trung gặp tai nạn trên đường khiến Thượng tọa Thiện Phú - trụ trì chùa Long Nguyên (quận 6, TP.HCM) tử vong.
Hashtag #Tai nạn giao thông #Cứu trợ miền trung #NEWS #Nóng trên MXH

Theo thông tin, vào lúc 9 giờ 30 ngày 5/11, trên Quốc lộ 1 đoạn qua thị trấn Thuận Nam (huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận), một xe 7 chỗ trong đoàn xe chở hàng cứu trợ miền Trung của đoàn từ thiện Giáo hội Phật giáo Việt Nam quận 6 khi lưu thông hướng TPHCM – Phan Thiết đã va chạm với xe tải chạy chiều ngược lại, gây tai nạn nghiêm trọng.

Được biết, trên xe 7 chỗ lúc này có 3 người, trong đó có Thượng tọa Thích Thiện Phú (thế danh Lê Văn Sang), Phó Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận 6, trụ trì chùa Long Nguyên) bị thương rất nặng. Dù được đưa đi cấp cứu, nhưng do chấn thương quá nặng nên thượng toạ đã viên tịch vào lúc 10 giờ 30 phút cùng ngày.

Va chạm trên đường tới miền Trung cứu trợ, Trụ trì chùa Long Nguyên tử vong - Ảnh 1

Theo chia sẻ của Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận 6 thì đoàn vẫn tiếp tục ra miền Trung để kịp cứu trợ người dân vùng lũ lụt, một số thành viên sẽ quay về để lo tang lễ cho Thượng tọa Thích Thiện Phú.

Được biết, trong chuyến từ thiện này, Ban Trị sự GHPGVN quận 6 sẽ trao hơn 1.000 phần quà cho người dân tại các tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.

Sẵn sàng sơ tán 28.285 người ở miền Trung để tránh bão số 10 Thủy Tiên lộ vẻ hốc hác sau chuỗi ngày miệt mài đi cứu trợ miền Trung Miền trung sẽ bị ảnh hưởng thế nào khi bão Goni đổ bộ? Hoài Linh quyên góp được hơn 11 tỷ đồng, chuẩn bị ra miền Trung cứu trợ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp