Bản tin thời sự VTV bị gián đoạn khi nam BTV liên tục dừng lại để khóc

Bản tin thời sự VTV bị gián đoạn khi nam BTV liên tục dừng lại để khóc
Dù đã cố gắng trấn tĩnh, nhưng BTV Tuấn Dương vẫn xúc động, không thể nói rành mạch khi dẫn chương trình ''Mưa lũ lịch sử miền Trung" vào tối 25/10 trên VTV1.

Vào tối qua, 25/10, nhiều khán giả đã xúc động khi chứng kiến cảnh BTV Tuấn Dương bất ngờ bật khóc nghẹn ngào và không thể dẫn tròn trịa chương trình ''Mưa lũ lịch sử miền Trung'' trên sóng trực tiếp VTV1.

Theo đó, khi đang dẫn bản tin, đến cảnh những đồng bào vùng lũ phải chống chọi với thiên tai trong nỗi khốn cùng, BTV Tuấn Dương đã xúc động không thể nói tiếp. Lời dẫn vì thế vì gián đoạn nhiều lần. BTV có ít nhất hai lần phải dừng lại nhiều chục giây và xin lỗi khán giả vì không làm chủ được cảm xúc.

BTV Tuấn Dương nghẹn ngào khi dẫn về mưa lũ miền Trung trực tiếp trên VTV - Ảnh 1

Vốn gắn bó với công việc dẫn các bản tin Thời sự với phong cách đĩnh đặc, gọn gàng, hiếm khi thể hiện sự xúc động, nên phút nghẹn ngào của BTV Tuấn Dương đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả truyền hình.

BTV Tuấn Dương nghẹn ngào khi dẫn về mưa lũ miền Trung trực tiếp trên VTV - Ảnh 3

Trên trang Fanpage của Thời sự VTV, tính tới 8h30 sáng nay 26/10, chương trình đã nhận được hơn 64.000 lượt like, hơn 2.800 bình luận và 10.000 lượt chia sẻ của khán giả thể hiện sự yêu thích dành cho BTV Tuấn Dương trong bản tin "lỗi" tối qua.

BTV Tuấn Dương được biết đến nhiều nhất khi dẫn Thời sự 19h. Năm 2017, anh rút khỏi chương trình theo sự luân phiên người dẫn các bản tin. Anh làm chương trình 90 phút phát sóng sáng Chủ Nhật hàng tuần và sau đó là chương trình Việt Nam hôm nay.

Được biết, anh đã có gia đình và 2 con gái. Vợ của anh cũng hoạt động trong ngành truyền hình. Làm trong ngành, anh nhận được sự chia sẻ của vợ vì công việc quá nhiều. Các con cũng quen với công việc của bố mẹ, cả gia đình  vẫn luôn cố gắng thu xếp thời gian dành cho nhau.

BTV Tuấn Dương nghẹn ngào khi dẫn về mưa lũ miền Trung trực tiếp trên VTV - Ảnh 1
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần