Vương Phạm phớt lờ Khoa Pug hậu tin đồn lợi dụng bạn thân để PR khiến nam YouTuber suy sụp

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 04/01/2022 17:09 (GMT +7)
Giữa tin đồn lợi dụng Khoa Pug để PR, triệu phú Vương Phạm có động thái khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Sau ồn ào với tỷ phú kim cương Johnny Đặng, YouTuber đình đám Khoa Pug lại tiếp tục gây chú ý với câu chuyện "tình bạn diệu kỳ" với người đã đứng ra bênh vực anh trong lùm xùm với "ông trùm kim cương" là triệu phú Vương Phạm.

Cụ thể, ngay đầu năm 2022, trên khắp các trang mạng xã hội đều lan truyền thông tin nam YouTuber đình đám sau khi kết thúc mối quan hệ tình thương mến thương ngắn ngủi với Johnny Đặng thì anh đã tiếp tục "cạch mặt" Vương Phạm.

>>Xem thêm: Là triệu phú nhưng Vương Phạm quyết không cho vợ dùng đồ hiệu

Vương Phạm phớt lờ Khoa Pug hậu tin đồn lợi dụng bạn thân để PR khiến nam YouTuber suy sụp - Ảnh 1

Nguồn tin trên mạng xã hội còn chỉ ra rằng trên trang fanpage, Khoa Pug đã xoá hình ảnh của mình và Vương Phạm ở chuyến đi Alaska, nguyên nhân được cho là vì anh bịtriệu phú lợi dụng tên tuổi để PR. Trước đó, nam YouTuber cũng có hành động tương tự với tỷ phú kim cương Johnny Đặng khi vướng ồn ào "cạch mặt" vì bị lừa hàng chục tỷ đồng. Giữa lúc netizen vẫn đang bàn tán về việc Khoa Pug và Vương Phạm rạn nứt tình bạn thì sau nhiều ngày im lặng, mới đây, vị triệu phú Việt trên đất Mỹ đã có động thái đầu tiên.

Vương Phạm phớt lờ Khoa Pug hậu tin đồn lợi dụng bạn thân để PR khiến nam YouTuber suy sụp - Ảnh 2

Theo đó, vào sáng nay, ngày 4/1, Vương Phạm đã chính thức có động thái trên kênh YouTube của mình. Đáng nói, lần xuất hiện này, vị triệu phú đã tiếp tục làm netizen phải đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ của anh với Khoa Pug. Anh đã đăng tải lên kênh YouTube của mình, "mở bát" đầu năm mới với video "Vương Phạm & Tía Vào Rừng Đi Dạo Vô Tình Gặp Nai Và Cái Kết".

Đặc biệt, sau thời gian dài bị netizen ném đá vì liên tục đăng vlog kêu gọi đầu tư, không tập trung vào những video chia sẻ về cuộc sống như trước, lần trở lại này, Vương Phạm đã trở lại đăng clip với những nội dung như trước đây. Tuy nhiên, khi cư dân mạng đề cập đến Khoa Pug cũng như ồn ào "cạch mặt" của cả hai, vị triệu phú đô la này vẫn tiếp tục giữ vững thái độ im lặng. Dù bên dưới phần bình luận, netizen liên tục để lại câu hỏi: "Khoa Pug đang ở đâu?", Vương Phạm vẫn ngó lơ.

Vương Phạm phớt lờ Khoa Pug hậu tin đồn lợi dụng bạn thân để PR khiến nam YouTuber suy sụp - Ảnh 3

Chính động thái này của anh đã netizen thêm tò mò về tin đồn anh đang lợi dụng Khoa Pug để PR kênh YouTube. Điều này được cho là có cơ sở khi từ sau drama nghỉ chơi với Johnny Đặng, trong khi netizen "quay lưng" với "ông hoàng kim cương" thì Vương Phạm chính là người "hưởng lợi" nhiều nhất khi kênh YouTube của anh này đã đạt ngưỡng 1 triệu lượt đăng ký sau khi đăng video bênh vực Khoa Pug.

Vương Phạm phớt lờ Khoa Pug hậu tin đồn lợi dụng bạn thân để PR khiến nam YouTuber suy sụp - Ảnh 4

Đặc biệt, mạng xã hội còn lan truyền thông tin cho biết Khoa Pug đã trở về Việt Nam và hiện đang ở Nha Trang để "ở ẩn". 

Là triệu phú nhưng Vương Phạm quyết không cho vợ dùng đồ hiệu Cùng nhau vượt biến Johnny Đặng, Khoa Pug lại thẳng tay xóa Vương Phạm khỏi bài viết Khoa Pug là người như thế nào mà triệu phú Mỹ Vương Phạm 5 lần 7 lượt cúi đầu cảm ơn?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp