Động thái mới nhất của Thu Minh khi bị Nathan Lee réo tên trong vụ Trúc Nhân chơi xấu Hương Tràm

Động thái mới nhất của Thu Minh khi bị Nathan Lee réo tên trong vụ Trúc Nhân chơi xấu Hương Tràm

Sau khi bị "ông hoàng drama" Nathan Lee réo gọi trong vụ tố Trúc Nhân chơi xấu Hương Tràm thì mới đây nữ diva Thu Minh đã có động thái mới nhất.

Sự kiện: Nathan Lee

Đang bình yên thì bỗng dưng thầy trò Thu Minh - Trúc Nhân - Hương Tràm lại bị Nathan Lee livestream kể lại những lùm xùm "chưa từng kể" ở The Voice mùa đầu tiên. Ngoài Trúc nhân lên tiếng thì mới đây, nữ diva cũng đã có động thái trên trang cá nhân.

Theo đó, Thu Minh đăng bức ảnh ăn diện trẻ trung, có cách tạo dáng khá nhí nhảnh lên Fanpage chính thức của mình. Trong bức ảnh, nữ ca sĩ diện mốt giấu quần, đeo ba lô, mang kính mát, điểm sáng chói nhất chính là cánh bướm dối gian "siêu to khổng lồ" sặc sỡ.

Kèm theo bức ảnh, Thu Minh viết lời nhắn nhủ: "Tầm này ai chưa có lịch đi chơi 30/4-1/5 hãy la to lên vì chúng ta là những thiên thần". Với dòng trạng thái cùng bức ảnh tươi như hoa thì dường như Thu Minh chẳng quan tâm gì lắm đến lời đấu tố của Nathan Lee về mình và hai học trò. Được biết, hiện tại Thu Minh vẫn đang ở Singapore cùng gia đình nhỏ.

Động thái mới nhất của Thu Minh khi bị Nathan Lee réo tên trong vụ Trúc Nhân chơi xấu Hương Tràm - Ảnh 1

Nói về việc bóc phốt không hồi kết của Nathan Lee, trong livestream của mình, anh kể chuyện từng giúp đỡ Thu Minh tập hát, chọn bài cho các học trò ở The Voice. Anh còn tiết lộ rằng mình biết Thu Minh nổi giận, không thèm nhìn mặt Hương Tràm vì trong lúc đang thi căng thẳng thì Hương Tràm lại bỏ đi thu âm cùng Cao Thái Sơn. Đến lúc Thu Minh biết chuyện thì Hương Tràm đã nói dối để đối phó.

Động thái mới nhất của Thu Minh khi bị Nathan Lee réo tên trong vụ Trúc Nhân chơi xấu Hương Tràm - Ảnh 2
Trúc Nhân có phản ứng đầu tiên khi bị Nathan Lee tố chơi xấu Hương Tràm - Ảnh 3
Động thái mới nhất của Thu Minh khi bị Nathan Lee réo tên trong vụ Trúc Nhân chơi xấu Hương Tràm - Ảnh 4

Đồng thời, Nathan Lee cũng khẳng định có 1 thí sinh nam cùng đội The Voice luôn nói xấu, đâm sau lưng hãm hại Hương Tràm và nhân vật này hiện tại vẫn còn chơi chung và rất được lòng Thu Minh. Và thế là Trúc Nhân bị đông đảo khán giả gọi tên vì "khớp dữ kiện". Theo đó, vào năm 2014, Trúc Nhân - Hương Tràm cũng từng trực diện công kích nhau vì lý do liên quan đến Thu Minh và The Voice 2012. Cũng từ vụ việc này mà Hương Tràm không còn xuất hiện cùng Trúc Nhân hay Thu Minh nữa. Tuy vậy, khi trả lời truyền thông cô vẫn luôn giữ thái độ kính nể đối với người thầy của mình.

Trong quá khứ, Nathan Lee từng rất thân thiết với Thu Minh xong từ lâu cặp chị em này không còn sánh đôi.

Chia sẻ facebook Kelly Tran