Du học sinh Nhật tử vong do dột quỵ sau khi rời khu cách ly 1 tháng

Thu Trần Đăng lúc: Thứ ba, 22/12/2020 15:17 (GMT +7)
Một nam du học sinh Nhật Bản trở về Việt Nam và được cách ly tại tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên, sau 1 tháng rời khu cách ly nam sinh đã tử vong do đột quỵ.
Hashtag #Tẩy da chết #NEWS #Nóng trên MXH

Theo tờ báo Đất Việt đưa tin, một nam sinh tên A. (sinh năm 2000, quê ở TP. Đà Nẵng) là du học sinh Nhật Bản về nước đã tử vong do đột quỵ Được biết, trước khi qua đời, A. được cách ly tập trung tại khu cách ly huyện Bàu Bàng, Bình Dương vào ngày 13/11.

Sau khi kết thúc thời gian cách ly và có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19, nam sinh đã trở về nhà. Tuy nhiên, chỉ gần 1 tháng sau đó, nam sinh đã tử vong do đột quỵ.

Gần đây, sau thông tin cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời do đột quỵ, nhiều người cũng đã quan tâm đến căn bệnh này nhiều hơn bởi nó không phân biệt độ tuổi, giới tính, ai cũng có thể gặp phải.

Tuy nhiên, điều đáng nói là tỷ lệ trẻ hóa của căn bệnh này hiện đang ngày một gia tăng. Nếu như trước đây người bị đột quỵ nằm ở độ tuổi từ 50 trở lên, thì ngày nay, tỷ lệ tử vong do đột quỵ ở đội tuổi đôi mươi ngày càng tăng cao. Đây cũng là lời cảnh tỉnh dành cho các bạn trẻ không được coi thường sức khỏe và căn bệnh đột quỵ.

Du học sinh Nhật tử vong do dột quỵ sau khi rời khu cách ly 1 tháng - Ảnh 1

Trước đó, khu cách ly Bàu Bàng đã tiếp nhận 356 người từ Nhật Bản về nước. Ngay sau khi về nước, cơ quan chức năng đã lấy mẫu xét nghiệm những người này, và tất cả đều cho ra kết quả âm tính với Covid-19.

Trong số 356 người Việt Nam nhập cảnh về cùng thời điểm với nam sinh trên, có 5 phụ nữ mang thai, 10 trẻ em dưới 15 tuổi, 6 người trên 60 tuổi, còn lại từ 16 đến 59 tuổi. Đa phần là người lao động và du học sinh làm việc và học tập tại Nhật. Ngoài ra, một số người có bệnh nền nặng

Tất cả đều được bố trí ăn ở, đảm bảo điều kiện sinh hoạt và được lấy mẫu xét nghiệm theo quy định của Bộ Y tế.

Đàn ông có hai nhiễm sắc thể Y dễ thành tội phạm nguy hiểm Phiên dịch chuyện tình khó hiểu trong MV Chúng ta của hiện tại Bộ phim "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên" được làm lại phiên bản mới Joe Biden tiêm vaccine Covid-19 ngay trên sóng truyền hình trực tiếp Nguyên nhân khiến những cuộc hôn nhân đi vào ngõ cụt
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp