Facebook có thêm ứng dụng đen huyền bí, kiểm tra ngay bạn đã cập nhật chưa?

Thu Trần Đăng lúc: Chủ nhật, 01/11/2020 22:41 (GMT +7)
Mặc dù Dark Mode đã có trên nhiều sản phẩm của Facebook, ứng dụng chính thức của mạng xã hội này vẫn chưa được cập nhật giao diện "huyền bí" được chờ đợi.

Sau nhiều tháng trì hoãn và thử nghiệm, chế độ ban đêm (Dark Mode) cuối cùng cũng đã được Facebook cập nhật tới người dùng iOS trên toàn cầu.

Được biết, động thái này được Facebook thực hiện sau khoảng hơn 400 ngày kể từ thời điểm Apple lần đầu giới thiệu Dark Mode trong hệ điều hành iOS 13.

Facebook có thêm ứng dụng đen huyền bí, kiểm tra ngay bạn đã cập nhật chưa? - Ảnh 1

Thực chất, Facebook đã thực hiện chế độ Dark Mode cho ứng dụng Facebook trên iPhone vào hồi tháng 4 năm nay. Đến tháng 6, một số lượng nhỏ người dùng Facebook đã có tuỳ chọn kích hoạt chế độ này trên iPhone.

Tuy nhiên, chỉ khoảng vài ngày trở lại đây, nhiều người dùng Facebook trên iOS mới bắt đầu thấy có thêm khả năng kích hoạt Dark Mode trên ứng dụng của mình.

Facebook có thêm ứng dụng đen huyền bí, kiểm tra ngay bạn đã cập nhật chưa? - Ảnh 2

Theo đó, chế độ này có thể được tìm thấy ở mục Settings & Privacy trong tab Menu.

Chuyên gia ứng dụng Jane Manchun Wong cũng cho biết đã liên hệ với một người bạn của mình ở Facebook và được biết Facebook đang thử nghiệm chế độ Dark Mode một cách công khai.

Trên thực tế, Dark Mode đã có mặt trên phiên bản web của Facebook trong một thời gian. Một số ứng dụng khác của Facebook như Instagram hay Messenger cũng đã có Dark Mode từ lâu. Hiện chưa rõ lý do vì sao ứng dụng Facebook lại chậm trễ trong cập nhật chế độ này đến người dùng như vậy.

Facebook có thêm ứng dụng đen huyền bí, kiểm tra ngay bạn đã cập nhật chưa? - Ảnh 3
Nghệ sĩ cải lương Ánh Hoa qua đời Thủ tướng yêu cầu điều trị miễn phí và tốt nhất cho nạn nhân Trà Leng Hoàng tử William "tàn nhẫn" với em trai để đứng về phía Nữ hoàng Elizabeth
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp