Sơn Tùng nhá hàng sản phẩm lúc nửa đêm sau màn nhắn nhủ gây bão 'Thương em'

Sơn Tùng nhá hàng sản phẩm lúc nửa đêm sau màn nhắn nhủ gây bão 'Thương em'
Chỉ với 9 giây ngắn ngủi nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn khiến cộng đồng người hâm mộ, đặc biệt là Sky nôn nóng với sản phẩm mới sau loạt lùm xùm.
Sự kiện: Sơn Tùng M-TP

Cụ thể, sau đêm diễn vào tối ngày 23/1, Sơn Tùng tiếp tục gây bất ngờ khi tung clip ngắn nhá hàng về sản phẩm âm nhạc mới, nam ca sĩ "chill"  trên nền nhạc cực bắt tai thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Qua đoạn clip hé lộ về dự án mới, nhiều khán giả dễ dàng nhận ra chất Hip hop rất riêng của Sơn Tùng M-TP. Theo đó, ca khúc mới của nam ca sĩ sẽ có tên là "Skyler", sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 28/1 tới đây. Điều đáng chú ý, giai điệu của sản phẩm mới nhất lần này khiến người hâm mộ nhớ đến Story Instagram mà anh đã chia sẻ cách đây không lâu liên quan đến sản phẩm mới.

Sơn Tùng nhá hàng sản phẩm lúc nửa đêm sau màn nhắn nhủ gây bão 'Thương em' - Ảnh 1
Sơn Tùng nhá hàng sản phẩm lúc nửa đêm sau màn nhắn nhủ gây bão 'Thương em' - Ảnh 2

Trước đó, nam ca sĩ cũng đã "tung thính" người hâm mộ khi đang phiêu trên một giai điệu với lyrics bằng tiếng Anh. Đặc biệt, Sơn Tùng còn động thái tag tên producer Onion làm dấy lên nghi vấn cho màn comeback sắp tới. Thậm chí nhiều khán giả còn đoán rằng đoạn rap trong bài hát chính là sản phẩm debut của "gà cưng" Kay Trần.

Sơn Tùng nhá hàng sản phẩm lúc nửa đêm sau màn nhắn nhủ gây bão 'Thương em' - Ảnh 3

Hiện tại, ngoài đoạn clip nhá hàng 9 giây trên thì Sơn Tùng M-TP vẫn chưa có thêm bất kỳ động thái nào liên quan đến sản phẩm âm nhạc mới sắp trình làng của mình. Tuy nhiên, anh vẫn đăng thêm 1 tấm hình đặc biệt với khí chất ngút ngàn không lẫn vào đâu được. Tuy không nhìn thấy rõ mặt nhưng cũng đủ làm fan "đứng ngôi không yên" trông đợi sự trở lại của anh sau loạt ồn ào.

Sơn Tùng nhá hàng sản phẩm lúc nửa đêm sau màn nhắn nhủ gây bão 'Thương em' - Ảnh 4

Trước đó, trong đêm diễn tại sự kiện âm nhạc của Honda, Sơn Tùng đã "gây bão" với lời nhắn nhủ ở đầu bài hát Chúng Ta Của Hiện Tại. Nhiều người cho rằng nam ca sĩ đang muốn gửi đến Thiều Bảo Trâm sau loạt lùm xùm chuyện tình cảm.

Cụ thể lời nhắn nhủ gây sốt của Sơn Tùng vào tối qua: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là hai từ duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em."

Sơn Tùng cuối cùng cũng lên tiếng, úp mở lời nhắn gửi tới ai đó bằng hai chữ
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần