Giao cấu với con gái 14 tuổi của người tình, lãnh án 2 năm 6 tháng tù

Giao cấu với con gái 14 tuổi của người tình, lãnh án 2 năm 6 tháng tù

Dù giao cấu với bé gái 14 tuổi nhưng HĐXX cho rằng bị cáo đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải nên tuyên phạt mức án 2 năm 6 tháng tù giam.

Chiều ngày 30/11, TAND quận Thủ Đức đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ nam thanh niên giao cấu với con gái riêng 14 tuổi của người tình và tuyên phạt bị cáo Phạm Hoàng Long (28 tuổi quê An Giang) 2 năm 6 tháng tù giam về tội "Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Cụ thể, khoảng 23h ngày 17/2/2020 - cháu H. 14 tuổi là con riêng người tình của Long gọi điện nhờ đối tượng về phòng trọ trên đường Ngô Chí Quốc (phường Tam Bình, quận Thủ Đức) để trông bé Y (1 tuổi, con của Long và mẹ ruột H.).

Giao cấu với con gái 14t của người tình, thanh niên lãnh 2 năm 6 tháng tù - Ảnh 1
Bị cáo Long trước phiên tòa sơ thẩm

Khi về nhà trọ, thấy bé H.ngồi chơi trên giường còn người tình của mình là chị G. đã đi bán nước giải khát ngoài chợ nên Long đã nảy sinh ý định và thực hiện giao cấu với cháu.

Nhưng hắn không ngờ, em ruột của H. là bé T. (10 tuổi) đã dùng điện thoại để quay lại cảnh đối tượng giao cấu với cháu H. rồi báo cho chị G. biết.

Và đến ngày 19/1 chị G. đã đi trình báo Công an phường Tam Bình và ngày 20/2, Công an quận Thủ Đức đã ra quyết định bắt giữ người khẩn cấp đối với Phạm Hoàng Long để điều tra về hành vi "Giao cấu với người dưới 16 tuổi".

Tại cơ quan chức năng, đối tượng Long khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Giao cấu với con gái 14t của người tình, thanh niên lãnh 2 năm 6 tháng tù - Ảnh 1
Bị cáo Long nhận mức án 2 năm 6 tháng tù giam

Trong phiên tòa sơ thẩm bị cáo Long thành khẩn khai báo, do đó đại diện VKS đề nghị HĐXX tuyên phạt đối tượng 3 năm đến 3 năm 6 tháng tù, còn luật sư của bị hại yêu cầu HĐXX trả hồ sơ để điều tra bổ sung, làm rõ thêm một hành vi xâm hại tình dục khác của bị cáo Long.

Nhưng HĐXX nhận định việc phía luật sư yêu cầu trả hồ sơ để điều tra bổ sung là chưa hợp lý, đồng thời ra quyết định tuyên phạt bị cáo Phạm Hoàng Long 2 năm 6 tháng tù về tội "Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi" theo Khoản 1, Điều 145, BLHS năm 2015, được sửa đổi bổ sung năm 2017.

Chia sẻ facebook Thanh Lê