Lê Dương Bảo Lâm: "Đàn ông rẻ tiền mới ngoại tình lúc vợ mang thai"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 10/08/2021 20:42 (GMT +7)
Cư dân mạng đang chia sẻ lại phát ngôn của nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm giữa drama tình ái của Jack vì quá hợp lý.
Hashtag #Jack #Sao Việt #Lê Dương Bảo Lâm #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Giữa lúc showbiz Việt và cả MXH náo loạn vì scandal tình ái chấn động của Jack, ngoài câu chuyện về những nhân vật liên quan, thì cư dân mạng cũng "đào" lại những phát ngôn liên quan đến ồn ào này. Như mới đây, dân tình đang truyền tay nhau chia sẻ lại câu nói của nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm nói về việc đàn ông ngoại tình.

Lê Dương Bảo Lâm: 'Đàn ông rẻ tiền mới ngoại tình lúc vợ mang thai'  - Ảnh 1

Cụ thể, trong số phát sóng của chương trình Sao Hỏa Sao Kim, khi đề cập đến vấn đề đàn ông ngoại tình trong lúc vợ mang thai, Hoa hậu Kỳ Duyên đã phản đối việc này một cách gay gắt, đồng thời cô cho biết người phụ nữu đang mang trong mình chính giọt máu của người đàn ông đó. Vì vậy mà nếu họ ngoại tình thì quá là tệ bạc. "Người phụ nữ mang thai sinh con cho ai? Họ sinh con cho chính người đàn ông đó", Kỳ Duyên nêu quan điểm. Bên cạnh đó, Hoa hậu Việt Nam 2014 còn cho biết nếu đã xác định gắn bó với một người phụ nữ, tiến đến hôn nhân thì điều đầu tiên người đàn ông đó cần làm là phải có trách nhiệm.

Lê Dương Bảo Lâm: 'Đàn ông rẻ tiền mới ngoại tình lúc vợ mang thai'  - Ảnh 2

Nghe chân dài sinh năm 1996 chia sẻ, mọi người trong trường quay đều gật gù đồng tình 100%. Trong đó, Lê Dương Bảo Lâm cũng dành lời khen ngợi cho tư duy của Kỳ Duyên. Đồng thời, anh gắt gao mắng thẳng loại người đàn ông đi vụng trộm bên ngoài trong lúc người phụ nữ của mình đang mang thai là rất "rẻ tiền": "Người ta mang giọt máu, mang nặng đẻ đau cho mình mà nghĩ sao mình đi ngoại tình. Thứ đàn ông rẻ tiền!".

Lê Dương Bảo Lâm: 'Đàn ông rẻ tiền mới ngoại tình lúc vợ mang thai'  - Ảnh 3

Những phát ngôn kia của các nghệ sĩ được chia sẻ lại ngay thời điểm này nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Bởi hầu hết đều cho rằng đây là "cái tát" thẳng vào mặt nam ca sĩ Jack khi anh bị tố ngoại tình một lúc ít nhất 2 người trong khi bạn gái Thiên An đang bụng mang dạ chửa con của anh. Không những vậy, trong tâm thư xác nhận chuyện hẹn hò, sinh con cho Jack, nữ diễn viên sinh năm 1998 còn tố bạn trai bỏ bê cô từ lúc thai kỳ cho đến khi hạ sinh con.

Lê Dương Bảo Lâm: 'Đàn ông rẻ tiền mới ngoại tình lúc vợ mang thai'  - Ảnh 4

Đáng phẫn nộ là khi Thiên An đã sinh con gái đầu lòng, gia đình và cả Jack cũng không có lấy một lời hỏi thăm. Thay vào đó, họ chỉ nhờ người đưa 10 triệu cho cô vào ngày đầy tháng của con gái, phụ cấp 5 triệu/ tháng đề nuôi con. Tất cả đều thông qua một người khác, đích thân Jack chưa hề có hành động gì quan tâm đến con và bạn gái.

Lê Dương Bảo Lâm: 'Đàn ông rẻ tiền mới ngoại tình lúc vợ mang thai'  - Ảnh 5

Hiện tại phía Jack và công ty quản lý vẫn giữ im lặng.

 

So sánh tiền trợ cấp nuôi con của Jack với loạt sao nam Vbiz hậu chia tay MC Phương Mai mang luật pháp ra nói chuyện Jack chu cấp nuôi con 5 triệu Hé lộ chi phí đi đẻ của Thiên An khi chỉ được Jack chu cấp 5 triệu mỗi tháng
Copy URL
Lê Dương Bảo Lâm
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp