Hà Nội: Điều tra vụ nghi giết người xảy ra tại Cầu Giấy

Hà Nội: Điều tra vụ nghi giết người xảy ra tại Cầu Giấy
Công an thành phố Hà Nội cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an quận Cầu Giấy điều tra vụ nghi giết người xảy ra tại phường Quan Hoa hôm 18/10.

Ngày 20/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hà Nội cho biết, hiện đơn vị đang phối hợp với Công an quận Cầu Giấy điều tra vụ nghi giết người xảy ra tại phường Quan Hoa.

Theo đó vào đêm 18/10, người dân xung quanh nghe thấy tiếng động lớn phát ra từ căn nhà trong khu tập thể ngõ 217 Quan Hoa thuộc phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy. Khi đến nơi người dân phát hiện một phụ nữ đã tử vong và một người đàn ông bị thương tích nặng trên ngực liền đưa cả hai vào bệnh viện.

Hà Nội: Điều tra vụ nghi giết người xảy ra tại phường Quan Hoa - Cầu Giấy - Ảnh 1
Hà Nội: Điều tra vụ nghi giết người xảy ra tại phường Quan Hoa - Cầu Giấy. Ảnh minh họa

Theo cơ quan công an điều tra, người đàn ông bị thương là Lê Văn Chung sinh năm 1982, trú ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội, còn người phụ nữ là chị Đ. cùng trú ở huyện Sóc Sơn. Thời gian gần đây, hai người có tình cảm và sống cùng nhau tại khu tập thể ngõ 217 Quan Hoa.

Điều tra bước đầu, thời gian gần đây, do mâu thuẫn, chị Đ. cảm thấy không hòa hợp nên muốn chia tay nhưng Chung không đồng ý, thậm chí còn đe dọa sẽ giết chị Đ. 

Và đến 22h ngày 18/10/2020, Chung và chị Đ mâu thuẫn, cãi nhau tại nhà, đối tượng đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người khiến chị Đ tử vong.

Sau đó Chung tiếp tục dùng dao tự đâm 4-5 nhát vào người mình, nhưng được người dân đưa đi cấp cứu. Hiện đối tượng Chung đã qua cơn nguy kịch.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Le