Hải Tú xóa hết ảnh bạn trai cũ 5 ngày trước khi ra mắt MV với Sơn Tùng

ThanhPham Đăng lúc: Thứ năm, 21/01/2021 12:22 (GMT +7)
Cái tên Hải Tú dường như hot hơn gấp cả trăm lần sau một đêm, đến mức cả những bức ảnh cô cùng người được nghi là bạn trai cũ cũng được "đào xới" lại
Hashtag #Sơn Tùng M-TP chia tay Thiều Bảo Trâm #Thiều Bảo Trâm #Sơn Tùng M-TP #Bạnbiếtgìchưa #Nóng trên MXH

Cụ thể, một tài khoản có tên Tâm Thanh đã đăng tài bài viết lên một Group anti diễn viên Hải Tú với những ngôn từ khá gay gắt nhắm vào nữ diễn viên, "tố" cô bỏ rơi người yêu khi quyết định gia nhập công ty của Sơn Tùng M-TP, đồng thời cũng đăng tải những hình ảnh thân mật của cô với một người đàn ông, được cho là người yêu cũ của cô nàng.

Nữ diễn viên bị 'xới lại' ảnh cô thân thiết với người được cho là bạn trai cũ.
Nữ diễn viên bị "xới lại" ảnh cô thân thiết với người được cho là bạn trai cũ.

Cư dân mạng khẳng định bạn trai cũ của Hải Tú là một thợ xăm. Cả hai có nhiều hình ảnh thân mật thể hiện tình yêu trên mạng xã hội, thế nhưng 5 ngày trước khi trở thành "nàng thơ" của Sơn Tùng, Hải Tú đã quyết định chia tay. 

Thậm chí những lời ngọt ngào được cho là của nữ diễn viên và người yêu cũ cũng bị 'đào mộ' lại.
Thậm chí những lời ngọt ngào được cho là của nữ diễn viên và người yêu cũ cũng bị "đào mộ" lại.

Khi đầu quân cho M-TP Entertainment, những hình ảnh thân mật của Hải Tú và Sơn Tùng không ít lần xuất hiện, làm dấy lên nghi vấn cả hai có mối quan hệ thân mật "đặc biệt" ngoài công việc. Đỉnh điểm là sau sự việc đêm 20 - 21/1 vừa qua, Hải Tú thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng khi cho rằng nữ diễn viên là "trà xanh" phá hoại mối quan hệ của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm. Chỉ trong một đêm, nhiều hội nhóm anti Hải Tú mọc lên như nấm sau mưa.

Trước đó, những hình ảnh thân mật của cô bên Sơn Tùng đã khiến cư dân mạng phải xôn xao.
Trước đó, những hình ảnh thân mật của cô bên Sơn Tùng đã khiến cư dân mạng phải xôn xao.

Chuyện chia tay của  Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm khiến làng giải trí trải qua một đêm tràn ngập giông bão. Cho dù cộng đồng mạng không ngừng "đoán già đoán non" và đưa ra nhiều phản ứng tiêu cực nhắm vào nữ chính của MV Chúng ta của hiện tại. Tuy nhiên cả ba người trong cuộc đều chưa có ai lên tiếng.

Những khoảnh khắc gây tranh cãi của Hải Tú kể từ khi đầu quân công ty Sơn Tùng Hải Tú bị lập group antifan giữa lùm xùm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm Lộ loạt ảnh "đổ mực" vào hình tượng ngây thơ trong sáng của nàng thơ Hải Tú

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp