Hoắc Kiến Hoa bơ phờ xuất hiện sau tranh cãi với Lâm Tâm Như trên phố

Hồng Ngọc Đăng lúc: Thứ bảy, 24/10/2020 23:12 (GMT +7)
Hoắc Kiến Hoa xuất hiện với dáng vẻ mệt mỏi, phờ phạc sau cuộc tranh cãi giữa phố đông với bà xã Lâm Tâm Như.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Lâm Tâm Như #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trang Sohu vừa đăng tin về hình ảnh mới nhất của Hoắc Kiến Hoa sau khi bị bắt gặp cãi nhau với Lâm Tâm Như trên phố khiến vợ giận vừa khóc vừa bỏ đi. Theo đó, nam diễn viên đi nhậu với bạn ở một nhà hàng, tuy nhiên thay vì tươi vui thì anh mang gương mặt mệt mỏi, phờ phạc.

Hoắc Kiến Hoa lộ vẻ ngoài mệt mỏi, phờ phạc sau cuộc cãi vã với Lâm Tâm Như.
Hoắc Kiến Hoa lộ vẻ ngoài mệt mỏi, phờ phạc sau cuộc cãi vã với Lâm Tâm Như.

Dù đã cố gắng tươi tỉnh để chụp ảnh với người hâm mộ nhưng thần thái của nam diễn viên vẫn thiếu sức sống. Dường như mối quan hệ của anh với bà xã Lâm Tâm Như sau cuộc tranh cãi ngày hôm qua vẫn chưa cải thiện được.

Điều đáng nói là giữa lúc Hoắc Kiến Hoa lộ ảnh đầy mệt mỏi thì Lâm Tâm Như bất ngờ có động thái xóa hình ảnh của chồng trên trang cá nhân và khóa phần bình luận khiến người hâm mộ hoang mang về hôn nhân của hai nghệ sĩ nổi tiếng này. 

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bất hòa trên phố.
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bất hòa trên phố.

Trước đó, sự việc xảy ra khi truyền thông đưa tin Hoắc Kiến Hoa cùng vợ cãi nhau to khi đi dạo trên phố. Cả hai đều căng thẳng, thậm chí Lâm Tâm Như còn bật khóc và rời đi, để một mình ông xã bất lực đứng đó nhìn rồi lái xe về nhà. 

Phóng viên đã miêu tả rằng Lâm Tâm Như đã bật khóc và đứng trú mưa khá lâu mới rời khỏi phố.

Ngay sau đó, để làm dịu truyền thông, Lâm Tâm Như đã khẳng định cả hai vợ chồng chỉ bất đồng ý kiến về một vấn đề khiến âm thanh có chút lớn và cô cần đến nơi yên tĩnh để suy nghĩ nên để Hoắc Kiến Hoa về nhà trước, còn mình chờ hết mưa mới trở về.

Lâm Tâm Như ngồi khóc một mình sau cuộc cãi vã.
Lâm Tâm Như ngồi khóc một mình sau cuộc cãi vã.

Tuy vậy, chỉ 1 ngày sau lời giải thích nói trên, Lâm Tâm Như bị phát hiện đã xóa ảnh chồng trên trang cá nhân.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam từng bị ép lấy chồng năm 17 tuổi Hình ảnh đầu tiên về cặp quý tử vừa chào đời nhà Dương Khắc Linh - Sara Lưu Du học sinh Nhật vạch trần sự thật về 200 người mà Thủy Tiên có ý định giúp
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp