Hot girl Mi Vân bênh vực Sơn Tùng, chê ai đó "phèn" từ hình thức đến cư xử

Hot girl Mi Vân bênh vực Sơn Tùng, chê ai đó

Giữa drama lời nhắn "thương em" của Sơn Tùng, Mi Vân đã chọn cách đứng về phía nam ca sĩ bằng một status bênh vực cực gắt.

Hiện tại xuất hiện rất nhiều ý kiến liên quan đến ồn ào tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Nếu như phần đông cư dân mạng thương xót cho Thiều Bảo Trâm vì đã đánh đổi 8 năm thanh xuân của mình để rồi kết thúc cũng không có lấy một danh phận thì một số khác lại đứng ra bảo vệ Sơn Tùng. Trong số đó có Mi Vân - hot girl đời đầu quen mặt với thế hệ 8x.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Mi Vân đã chia sẻ lại dòng trạng thái của một Sky (fan Sơn Tùng) nói về câu chuyện tình thanh xuân 8 năm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, kèm theo đó là chiếc caption nói thẳng mặt một người nào đó "phèn" từ hình thức đến cách cư xử, mong họ tha cho Sơn Tùng để anh tiếp tục tỏa sáng. Bên cạnh đó, Mi Vân cũng cho rằng việc lôi quá khứ của người khác ra là hành động kém văn minh.

Cụ thể dòng trạng thái gây tranh cãi của Mi Vân: "Đó phải gọi là thay lời muốn nói, phèn từ hình thức đến trình độ và cách cư xử, thôi em tha cho sếp để sếp toả sáng đi đừng kéo nó xuống nữa, nó không cùng trình độ với em đâu, bớt khóc thuê rồi đi blaming lên đầu 1 em gái khác lôi quá khứ ra chửi rủa tra tấn tinh thần người ta đi..."

Hot girl Mi Vân đăng status cực gắt bênh vực Sơn Tùng giữa drama tình cảm - Ảnh 1

Dòng trạng thái của Mi Vân khiến cô bị cư dân mạng phản ứng gay gắt. Thậm chí có người còn cho rằng Mi Vân bị chiếm quyền sử dụng trang cá nhân.

Tuy nhiên, ngay sau đó, hotgirl đã để lại bình luận, khẳng định bản thân là "chính chủ" của những lời bênh vực Sơn Tùng M-TP, đồng thời nói rõ đây là quan điểm cá nhân của cô và sẽ không xóa bài.

"Hi các bạn!

Hôm nay lên tiếng về 1 chủ đề hơi hot nên có nhiều ý kiến trái chiều. Tôi chỉ muốn nói ntn, nếu bạn nào đã follow tôi lâu thì cũng biết không ít lần tôi bị nhiều bạn bảo "thất vọng" "từ hâm mộ trở thành anti chị" "em tưởng chị bị hack nick, không ngờ chị lại phát ngôn như thế"... Nhưng chắc chắn các bạn cũng hiểu mình không vì thế mà thay đổi quan điểm, suy nghĩ của mình hoặc xoá bài hay im lặng để lấy lòng các bạn.

Cái gì tôi thấy đúng không ai có thể bảo tôi đấy là sai được. Mỗi người 1 quan điểm có đúng không? Tôi cũng không cần dối lòng để các bạn quý nên nếu anti thì cứ thoải mái nhé không cần thông báo. Vì là quan điểm cá nhân nên mọi người cứ tự do phản biện, tranh luận 1 cách thuyết phục, có lý lẽ và có học, những ý kiến ngang như cua kiểu "chị đã hơn gì người ta mà bày đặt chê bai" thì xin phép minh không rep vì không có cái luật nào bắt tôi phải hơn ai hoặc bằng ai thì mới được nêu lên quan điểm cá nhân CỦA MÌNH trên TRANG CÁ NHÂN CỦA MÌNH cả, có đúng không ạ?"

Hot girl Mi Vân đăng status cực gắt bênh vực Sơn Tùng giữa drama tình cảm - Ảnh 3

Hiện tại, đoạn chia sẻ của cựu hot girl vẫn đang thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

Hot girl Mi Vân đăng status cực gắt bênh vực Sơn Tùng giữa drama tình cảm - Ảnh 2

Mi Vân có tên đầy đủ là Nguyễn Mi Vân, sinh năm 1988, tại Hà Nội. Cô được biết đến là một trong những hotgirl đời đầu đình đám cùng thời với Thủy Top, Hoàng Thùy Linh, Vân Navy… Sau cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, Mi Vân dần trở nên kín tiếng hơn trong cuộc sống. Gần 6 năm làm mẹ đơn thân, vào cuối năm 2018, cựu hotgirl bất ngờ thông báo tái hôn. Hiện cô là một hotmom được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần