Hot mom lên tiếng bênh vực Thiều Bảo Trâm, khẳng định chia tay vì trà xanh

Hot mom lên tiếng bênh vực Thiều Bảo Trâm, khẳng định chia tay vì trà xanh
Một hot mom được cho là có mối quan hệ thân thiết với Thiều Bảo Trâm đã có bài chia sẻ về chuyện tình cảm của cặp đôi, xác nhận chia tay là do "trà xanh".

Mới đây, cư dân mạng đang chia sẻ rầm rộ bài đăng của một hot mom có tên là Vũ Hồng Phúc liên quan đến chuyện tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, đồng thời nhắc đến "trà xanh" Hải Tú.

Hotmom chia sẻ đã nhắn tin với Thiều Bảo Trâm, khen ngợi nữ ca sĩ mạnh mẽ, tử tế, "cho đến tận giờ phút này, em vẫn chỉ muốn nghĩ và làm những điều tốt nhất cho người ta."

Đồng thời, Hồng Phúc cho những lời Sơn Tùng nói về duyên phận là "văn vở", khẳng định cặp đôi chia tay vì "một người vừa chỉ quen trong gang tấc".

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Vũ Hồng Phúc như sau:

"Chị thương em vì cái cách mà người ta đáp trả cho em khi người ta gọi là “ hết phận hết duyên”. Tối hôm qua nhắn tin với em, chị vẫn nhìn thấy sự mạnh mẽ tử tế của em và cho đến tận giờ phút này, em vẫn chỉ muốn nghĩ và làm những điều tốt nhất cho người ta. Đàn bà là thế, một khi đã chọn yêu, chọn dành hết tất cả vì người đàn ông của mình, cho đến cuối cùng vẫn một mực chỉ nghĩ cho họ. Em sẽ còn đau đớn tổn thương nhức nhối lâu nữa.

Chị biết ngần ấy năm trời gắn bó, làm sao mà quên nhanh, dễ dàng thanh thản được thế. Em cố tỏ ra mạnh mẽ, nhưng em sẽ vẫn buồn thôi. Nhưng em gái của chị, em hãy tin rồi em sẽ gặp được người xứng đáng với em hơn. Người sẵn sàng cầm tay em đi khắp thế giới nói với cả thế giới rằng em là người phụ nữ của họ. Em xứng đáng được rực rỡ bên cạnh người đàn ông Đúng của mình.

Ở bên cạnh một người đàn ông bình thường thôi cũng được, nhưng họ cho em danh phận đúng của mình, vẫn hạnh phúc hơn em ở bên cạnh một người mà nhiều năm không thể thừa nhận em. Đến cuối cùng lại dứt bỏ em chỉ đổ lỗi cho duyên phận. Người ta nói chẳng ai dám chắc được tình yêu là mãi mãi, chị cũng nghĩ vậy. Không ai có nghĩa vụ phải yêu ai đến hết cuộc đời, cho đến tận cùng.

Nhưng chí ít cũng đừng vì một người vừa chỉ quen trong gang tấc mà văn vở nói rằng duyên phận đến đây là hết với người mình tri kỉ bao năm.Đừng đổ lỗi cho duyên phận. Đã là duyên phận người ta không phụ nhau nhanh đến thế. Đã là duyên phận thì người ta lẽ ra càng phải trân trọng nâng niu gìn giữ nhau hơn. Nên đừng dùng duyên phận để bao biện cho sự phụ bạc của mình".

Hot mom lên tiếng bênh vực Thiều Bảo Trâm, khẳng định Sơn Tùng chia tay vì Hải Tú - Ảnh 2

Qua đoạn chia sẻ trên thì nhiều người cũng hiểu rằng đây là một người chị khá thân thiết với Thiều Bảo Trâm nên gần như biết hết sự hy sinh của cô. Đặc biệt, Hồng Phúc còn ẩn ý về chuyện xuất hiện người thứ ba, và đó không ai khác chính là Hải Tú. 

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của hot mom trên nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự thất vọng về Sơn Tùng.

Nhạc sĩ Phương Uyên - người yêu tin đồn của Thiều Bảo Trang chỉ trích Sơn Tùng

Được biết, Vũ Hồng Phúc sinh năm 1986 đã là mẹ của 4 đứa con nhưng vẫn sở hữu ngoại hình vô cùng nổi bật. Cô còn được đánh giá là một trong những hot mom nổi tiếng nhất MXH về cả ngoại hình lẫn độ giàu có. Vũ Hồng Phúc cũng chính là nhân vật từng gây xôn xao khi sở hữu bộ sưu tập Hermes khủng hơn cả Ngọc Trinh và những mối quan hệ đặc biệt với các ngôi sao showbiz.

Hot mom lên tiếng bênh vực Thiều Bảo Trâm, khẳng định Sơn Tùng chia tay vì Hải Tú - Ảnh 1
Hot mom lên tiếng bênh vực Thiều Bảo Trâm, khẳng định Sơn Tùng chia tay vì Hải Tú - Ảnh 4
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần