Khoa Pug lái xe 7 ngày về thăm nhưng nhà hàng lẩu 6 tỷ đã thay đổi theo chiều hướng thất vọng

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ ba, 12/07/2022 21:20 (GMT +7)
Vì không đưa vào hoạt động nên nhà hàng của Khoa Pug đang bỏ không và giờ đây nó đã trở thành nơi ở của người vô gia cư.

Sau một gần 100 ngày bắt đầu hành trình phẫu thuật kéo chân của mình. Mới đây Khoa Pug đã làm video đi ra khỏi bệnh viện. Cụ thể youtuber này cho biết chuyến đi ra khỏi bệnh viện lần này là để thăm thú nhà hàng  Khoa Pug Hotpot và lấy tinh thần để “chiến đấu” cho đến khi cao lên 1m80. 

Trong video Khoa Pug vui vẻ nói: “Hi các bạn, vậy là sau 80 ngày đau đớn vật vã thì mình đã kéo chân xong và cao lên được 1m75. Để ăn mừng cho sự kiện đặc biệt này mình quyết định lái xe từ Las Vegas qua Houston, Texas để thăm nhà hàng Khoa Pug Hotpot sẵn review xem thử thằng Khoa Pug cũ 1m67 khai trương chưa. Nhắc lại mình là Khoa Pug mới cao 1m75 ko liên quan gì đến thằng Khoa Pug 1m67 lùn mã tử hết nha 1m74 trở xuống là lùn mã tử hết nha haha, tui đi review công tâm, có sao quay zị cho các bạn xem”.

Khoa Pug lái xe 7 ngày về nhìn nhà hàng lẩu 6 tỷ biến thành nơi ở của người vô gia cư - Ảnh 5
Khoa Pug lái xe 7 ngày về nhìn nhà hàng lẩu 6 tỷ biến thành nơi ở của người vô gia cư - Ảnh 5
Khoa Pug lái xe 7 ngày về thăm nhưng nhà hàng lẩu 6 tỷ đã thay đổi theo chiều hướng thất vọng - Ảnh 2

Khoa Pug cho biết thêm nhà hàng này anh đã mua từ tháng 12 năm ngoái với giá 250 nghìn đô la khoảng 6 tỷ đồng để mở quán lẩu, tiền thuê mặt bằng là 13,5 nghìn đô khoảng 300 triệu một tháng. Tính từ khi công bố đến giờ đã 7 tháng trôi qua nhưng nhà hàng vẫn nằm im chưa hoạt động. 

Vì khoảng cách từ Las Vegas đến Texas rất xa nên Khoa Pug phải lái xe suốt 7 ngày mới tới nơi. Khi đã đến nhà hàng của 6 tỷ của mình, Khoa Pug không giấu nổi sự thất vọng. Nhà hàng vì không hoạt động nên nằm im lìm, cổng khóa, khung cảnh đúng kiểu một nơi bỏ hoang đã lâu.

“Mình quyết định vượt rào xông vào quay cận cảnh xem sao thì thấy homeless ( người vô gia cư) chiếm đóng ngủ ngay trước cổng chính mặt tiền nhà hàng nó luôn! Quá thất vọng mình gọi cho người quản lý khu đất này để điều tra tình hình xem thằng Khoa Pug cũ có kinh doanh không hay nó bán cho ai mất rồi”, Khoa Pug hài hước nói.

Khoa Pug lái xe 7 ngày về nhìn nhà hàng lẩu 6 tỷ biến thành nơi ở của người vô gia cư - Ảnh 2
Khoa Pug lái xe 7 ngày về nhìn nhà hàng lẩu 6 tỷ biến thành nơi ở của người vô gia cư - Ảnh 2
Khoa Pug lái xe 7 ngày về nhìn nhà hàng lẩu 6 tỷ biến thành nơi ở của người vô gia cư - Ảnh 4
Khoa Pug lái xe 7 ngày về nhìn nhà hàng lẩu 6 tỷ biến thành nơi ở của người vô gia cư - Ảnh 4

Được biết khoảng tháng 11 năm ngoái Khoa Pug đã cùng tỷ phú Vương Phạm làm vlog và thông báo tới những người theo dõi mình về việc mở nhà hàng lẩu ở bên Mỹ. Theo thông tin mà Khoa Pug chia sẻ, anh và Vương Phạm đã đầu tư hơn 1 triệu USD (khoảng hơn 20 tỷ đồng) mở nhà hàng lớn tại Houston, Texas, Mỹ. Hai người dự định tạo dựng thương hiệu và làm rạng danh người Việt xa xứ. 

Tuy nhiên sau những lùm xùm của Khoa Pug liên quan đến Jonny Đặng, Khoa Pug đã tuyên bố cạch mặt người anh này. Sự xuất hiện của Vương Phạm cũng thưa thớt dần. Nghi vấn nhà hàng của chàng Youtuber chưa mở đã đóng bắt đầu rộ lên, nhất là khi hai clip liên quan đến Vương Phạm và dự án này sau đó đã bị Khoa Pug thẳng tay xoá mất.

Vương Phạm phớt lờ Khoa Pug hậu tin đồn lợi dụng bạn thân để PR khiến nam YouTuber suy sụp Cùng nhau vượt biến Johnny Đặng, Khoa Pug lại thẳng tay xóa Vương Phạm khỏi bài viết Hậu ồn ào với Johnny Đặng, Khoa Pug tuyên bố bán kênh YouTube giá 30 tỷ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp