Lâm Bảo Châu mê mệt vòng eo 59cm của Lệ Quyên, mỹ nhân U40 liền sung sướng chia sẻ bài tập cho chị em

Lâm Bảo Châu mê mệt vòng eo 59cm của Lệ Quyên, mỹ nhân U40 liền sung sướng chia sẻ bài tập cho chị em
Được tình trẻ khen ngợi chăm chỉ rèn luyện vóc dáng, Lệ Quyên thích thú chia sẻ nhiều bài tập thể dục tại nhà trong mùa dịch.

Nếu có giải thưởng cho "mỹ nhân chăm chỉ nhất showbiz Việt" thì danh sách đề cử không thể thiếu Lệ Quyên. Gữa bối cảnh dịch dã căng thẳng, không lấp đầy mạng xã hội bằng hình ảnh sang chảnh hay cuộc sống vui vẻ như trước đây, Lệ Quyên thể hiện sự quyết tâm thay đổi ngoại hình ở độ tuổi U40 khi liên tục khoe vóc dáng chuẩn trong mùa dịch.

Tuy nhiên, "đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp", đằng sau những tấm ảnh long lanh luôn là những giọt mồ hôi trên sàn tập, điều này đúng với cả Lệ Quyên. Mới đây, mỹ nhân 40 tuổi đã tự hào chia sẻ về các số đo cơ thể được cải thiện: Vòng eo giảm còn 59cm, vòng mông tăng, đạt 90cm khiến tình trẻ Lâm Bảo Châu cũng phải vào khen ngợi "Chăm nhất nhà".

Lâm Bảo Châu mê mệt vòng eo 59cm của Lệ Quyên, mỹ nhân U40 liền sung sướng chia sẻ bài tập cho chị em - Ảnh 1
Lâm Bảo Châu khen ngợi sự chăm chỉ của Lệ Quyên khiến nữ ca sĩ vui sướng và có thêm động lực để cải thiện vóc dáng.

Để có được vòng eo 59cm, cô nàng đã thực hiện 10 bài tập bụng mỗi ngày, mỗi bài tập thực hiện trong 45s và nghỉ 15s, chỉ trong 30 phút là hoàn thành. Phần lớn các bài tập của nữ ca sĩ đều liên quan đến động tác gập bụng, nhưng sẽ tăng dần mức độ về sau.

Theo chuyên gia, để thu nhỏ vòng eo thì chế độ ăn uống thôi chưa đủ, lượng mỡ thừa tích tụ trước đó sẽ không biến mất. Bài tập gập bụng tác động một lực như nhau, liên tục vào các cơ ở vùng bụng, giúp các khối cơ vận động nhiều hơn, từ đó giảm mỡ và giúp vòng 2 săn chắc. Bài tập gập bụng lại không cần thêm dụng cụ, có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi và sẽ đạt được hiệu quả nhanh. Nếu chị em cũng tò mò, đặc biệt là các nàng U40 mà vẫn đang loay hoay tìm cách giảm chỉ số vòng 2 thì hãy thử tập theo những hướng dẫn được "Nữ hoàng Bolero" chia sẻ chi tiết sau đây:

Lâm Bảo Châu mê mệt vòng eo 59cm của Lệ Quyên, mỹ nhân U40 liền sung sướng chia sẻ bài tập cho chị em - Ảnh 1
Lệ Quyên chăm chỉ gập bụng mỗi ngày với 10 tư thế khác nhau, bài tập phân bổ đều cho toàn bộ phần bụng từ cơ liên sườn đến bụng dưới giúp bạn có một vòng eo thon gọn, săn chắc.
Lâm Bảo Châu mê mệt vòng eo 59cm của Lệ Quyên, mỹ nhân U40 liền sung sướng chia sẻ bài tập cho chị em - Ảnh 2
Thành quả sau nhiều ngày tập bụng của giọng ca Duyên phận là một vòng eo săn chắc, đạt chỉ số 59cm. Đây không phải là điều mà cô gái U40 nào cũng có thể làm được. 

Chia sẻ những bài tập tại gia và thành tích cá nhân cùng sự tiến bộ của mình, Lệ Quyên muốn cổ vũ fan hãy luyện tập chăm chỉ để có sức khoẻ tốt và vóc dáng đẹp dù là ở bất cứ độ tuổi nào.

Lâm Bảo Châu mê mệt vòng eo 59cm của Lệ Quyên, mỹ nhân U40 liền sung sướng chia sẻ bài tập cho chị em - Ảnh 3
Lệ Quyên chăm chỉ luyện tập trong mùa dịch, vóc dáng nuột nà của nữ sĩ khiến nhiều người ghen tị.
Lâm Bảo Châu mê mệt vòng eo 59cm của Lệ Quyên, mỹ nhân U40 liền sung sướng chia sẻ bài tập cho chị em - Ảnh 4
Cô nàng còn up vài dòng khích lệ tinh thần chị em phải kiên trì rèn luyện thể thao để nâng cao sức khoẻ, xinh đẹp hơn mỗi ngày.

 

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Lu Ân