Linh Lan nức nở níu tay xin lỗi mẹ Vân Quang Long, cách xưng hô lộ sự thật

Linh Lan nức nở níu tay xin lỗi mẹ Vân Quang Long, cách xưng hô lộ sự thật

Linh Lan trực tiếp đến nhà nói lời xin lỗi mẹ Vân Quang Long sau lễ an táng nam ca sĩ vào sáng ngày 20/1.

Sáng nay 20/1, lễ an táng cố ca sĩ Vân Quang Long đã được diễn ra tại Đồng Tháp. Người vợ thứ 2 của anh là Linh Lan đã bế con gái Helen về chịu tang chồng. Sau đó, cô liên tục khóc lóc, níu tay mẹ chồng để xin lỗi.

Cụ thể, sau khi đưa tiên chồng về nơi an nghỉ cuối cùng, Linh Lan đã trở về nhà của bố mẹ Vân Quang Long. Tại đây, cô bật khóc nức nở, liên tục níu tay mẹ Vân Quang Long để nói lời xin lỗi. Đáng chú ý, dù là mẹ chồng, Linh Lan lại gọi bác xưng con. Cách xưng hô này cho thấy cô thực sự chưa bao giờ được gia đình  Vân Quang Long nhận là con dâu.

Thông qua đoạn clip được đăng tải trên MXH, Linh Lan vừa nói vừa khóc: "Từ xưa giờ con thật sự đã làm không đúng với anh Long. Con thật lòng xin lỗi bác". Tuy nhiên, vì tâm trạng đang rất rối bời, mẹ Vân Quang Long đã liên tục gạt tay Linh Lan ra và trả lời cô: "Thôi bây giờ... không có gì đâu. Giờ trong lòng bác tùm lum tùm la, đầu óc rối loạn hết rồi. Chuyện đó để từ từ bác suy nghĩ". 

Linh Lan vừa khóc nức nở vừa níu tay xin lỗi và phản ứng của mẹ Vân Quang Long  - Ảnh 2

Thấy vậy, vợ cũ Vân Quang Long là Ái Vân cũng đã an ủi Linh Lan: "Bình tĩnh đi, không có gì đâu. Đợi khi nào mọi việc êm xuôi xuống hết, mọi người nhẹ nhàng, anh đi thanh thản". 

Linh Lan vừa khóc nức nở vừa níu tay xin lỗi và phản ứng của mẹ Vân Quang Long  - Ảnh 1

Trước đó, những lùm xùm không nhận dâu, con giữa mẹ Vân Quang Long và Linh Lan nổ ra sau khi nam ca sĩ qua đời đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Được biết, ba mẹ Vân Quang Long khẳng định không chấp nhận Linh Lan là con dâu và không cho cô vào nhà, cô cũng không được cưới hỏi đàng hoàng.

Về phía Linh Lan, cô liên tục bị bạn bè của chồng tung bằng chứng tố cô nhiều lần xúc phạm chồng và gia đình, lợi dụng chuyện tiền bạc, cấm không cho Vân Quang Long gặp con nếu không gửi tiền.

Tang lễ cố ca sĩ Vân Quang Long: Con gái lớn ôm tro cốt, vợ cũ để tang, Linh Lan khóc nghẹn - Ảnh 8

Dù liên tục phủ nhận những lời chỉ trích của gia đình Vân Quang Long, khẳng định mình là vợ của nam ca sĩ, nhưng trong lễ tang, người đứng ra lo liệu và mặc áo tang lại là vợ cũ Ái Vân. Linh Lan chỉ đeo khăn vào viếng như một người thân bình thường.

Chia sẻ facebook Thu Trần