Nam sinh từng gây bão sau khi lên truyền hình kiếm cho mẹ "1.000 cô dâu" bất ngờ gây sốt trở lại vì quá đẹp

Nam sinh từng gây bão sau khi lên truyền hình kiếm cho mẹ

Thế Phương, chàng trai lên truyền hình kiếm 1000 cô dâu cho mẹ tái xuất trong một chương trình trên VTV với diện mạo quá bảnh trai.

Mới đây, Thế Phương - chàng trai bất ngờ nổi tiếng trong chương trình Trường Teen khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi xuất hiện trở lại trong một chương trình tranh biện trên sóng VTV7 mang tên The Debaters. Dù chưa biết phần thi của anh chàng ra sao nhưng hiện cư dân mạng đang rần rần bởi diện mạo bảnh trai của chàng trai.

Nếu ai đã từng theo dõi những phần tranh biện nảy lửa của cậu học sinh trường THPT Nguyễn Huệ trong chương trình Trường Teen thì chắc hẳn biết rằng Thế Phương là một chàng trai có phong thái tự tin, phản biện thông minh, cách nói chuyện cực có duyên. Chính vì vậy anh chàng được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều bất ngờ trong lần trở lại này.

Trước đó, chàng trai trẻ đã khiến nhiều người ngưỡng mộ khi là thí sinh đầu tiên nhận về số điểm tuyệt đối 30 điểm từ 3 vị giám khảo ghi dấu ấn ở tập có chủ đề phản biện "Thí sinh dự thi các cuộc thi sắc đẹp có cần bằng đại học trở lên". Trong chương trình, anh chàng cũng cho thấy sự lấn lướt trước đối thủ, được biết đây là lần đầu tiên ban giám khảo cho điểm tuyệt đối trong mùa giải năm 2019.

Nam sinh từng gây bão sau khi lên truyền hình kiếm cho mẹ

Ngoài số điểm kỷ lục trong một cuộc thi trên sóng truyền hình, Thế Phương còn khiến nhiều cô gái mong ngóng sau chương trình Trường Teen. Khi được hỏi về câu nói từng gây sốt kiếm cho mẹ 1.000 cô con dâu ngay sau khi xuất hiện trên VTV, Thế Phương chia sẻ: "Có nhiều người nhắn tin cho mình và cả mẹ mình nữa nhưng mình vẫn để họ trong tin nhắn chờ vì mình không biết nhắn lại gì cả. 

Mình chỉ trả lời MC 1 cách ngẫu nhiên, đùa đùa thôi nhưng sau đó có những bạn mạnh dạn inbox cho mẹ mình với lời nhắn: 'Cô ơi! Cháu muốn làm con dâu cô thì có slot không ạ?'. Nhưng mẹ mình chỉ đủ sức nuôi một cô con dâu thôi chứ không đủ sức nuôi 1.000 cô đâu".

Nam sinh từng gây bão sau khi lên truyền hình kiếm cho mẹ

Thế Phương là một chàng trai bất ngờ nổi tiếng bởi có màn tranh biện "triệu view" trong buổi bán kết 2 cuộc thi Trường Teen 2019. Anh bạn gây ấn tượng mạnh cho người xem bởi vẻ ngoài điển trai, ăn nói lưu loát và luôn có những yếu tố bất ngờ.

Chia sẻ facebook Thu Trần