Con gái út của ông Trump đính hôn trong ngày cuối cùng cha ở Nhà Trắng

Con gái út của ông Trump đính hôn trong ngày cuối cùng cha ở Nhà Trắng

Tiffany Trump (27 tuổi) là người con duy nhất của Tổng thống Trump và vợ thứ hai - bà Marla Maples. Cô tốt nghiệp trường Luật của Đại học Georgetown năm 2020.

Theo Washington Post, Tiffany - con gái út của ông Trump và vợ thứ hai - bà Marla Maples, đã đính hôn với bạn trai Michael Boulos trong ngày cuối cùng của Tổng thống Donald Trump ở Nhà Trắng.

Ngay sau đó, Tiffany Trump đã đăng tải trên Instagram cá nhân kèm ảnh chụp với bạn trai ở Nhà Trắng với nội dung: “Thật vinh dự khi được ghi dấu nhiều cột mốc, sự kiện lịch sử và cùng gia đình tạo nên những kỷ niệm ở Nhà Trắng, đặc biệt là lễ đính hôn của tôi với vị hôn phu tuyệt vời Michael! Cảm thấy may mắn và háo hức cho chặng đường sắp tới".

Sau khi bài viết của Tiffany Trump được đăng tải, Michael Boulos đã ngay lập tức đã vào bình luận: “Yêu em”. Đồng thời ạnh cũng chia sẻ bức ảnh tương tự trên trang cá nhân kèm chú thích: “Đã đính hôn với tình yêu của đời tôi! Cùng mong đợi chương tiếp theo của chúng ta”.

Tiffany - con gái út của ông Trump đính hôn - Ảnh 1
Tiffany Trump và Michael Boulos tại Tuần lễ thời trang New York. Ảnh: Dia Dipasupil/Getty.

Tiffany Trump năm nay 27 tuổi và đã tốt nghiệp trường Luật của Đại học Georgetown năm 2020.

Hôn phu của cô là Michael Boulos - người thừa kế tập đoàn trị giá hàng tỷ USD, năm nay anh 23 tuổi, có cha mẹ là người gốc Lebanon, lớn lên ở thành phố Lagos (Nigeria).

Boulos gặp gỡ Tiffany Trump tại nơi anh học là đại học ở London (Anh) và họ gặp nhau lần đầu tại buổi tiệc của Lindsay Lohan ở Hy Lạp vào năm 2018.

Được biết mối tình của cả hai được hai bên gia đình vô cùng ủng hộ. Trong đó Boulos đã không ít lần xuất hiện tại gia đình Trump, đặc biệt gia đình anh đón Lễ Tạ ơn với nhà Trump tại dinh thự Mar-a-Lago vào năm ngoái.

Vào Giáng sinh năm 2019, gia đình Boulos cũng đến thăm cũng như đón ngày lễ tại Nhà Trắng và chụp ảnh cùng ông Trump và bà Melania.

Trên tạp chí Town & Country, bà Marla Maples - mẹ đẻ của Tiffany - khi nhận xét về chàng rể tương lai cũng từng dành lời khen cho bạn trai của con gái rằng: “Tôi yêu mến Boulos”.

Tiffany - con gái út của ông Trump đính hôn - Ảnh 1
Gia đình Boulos đón Giáng sinh năm 2019 cùng nhà Trump. Ảnh: @tiffanytrump.

Được biết Tiffany và Boulos công khai hẹn hò vào tháng 1/2019, nhưng vì không muốn truyền thông soi mói về cuộc sống riêng tư nên tiểu thư út nhà Trump chỉ thỉnh thoảng chia sẻ ảnh chụp cùng bạn trai trên trang cá nhân.

Chia sẻ facebook Thanh Lê