Tang lễ cố ca sĩ Vân Quang Long: Người để tang lại là vợ cũ

Tang lễ cố ca sĩ Vân Quang Long: Người để tang lại là vợ cũ

Lễ an táng của cố ca sĩ Vân Quang Long đã được gia đình tổ chức tại quê nhà Đồng Tháp vào sáng ngày 20/1, trong đó vợ cũ của anh lo tang lễ cùng cha mẹ.

Sáng nay 20/1, lễ an táng của cố ca sĩ Vân Quang Long đã được diễn ra tại quê nhà Đồng Tháp. Được biết, buổi lễ được bắt đầu từ 8 giờ sáng, lễ tang do bố mẹ và vợ cũ Ái Vân của ca sĩ Vân Quang Long cùng lo liệu.

Trong lễ an táng, con gái lớn của cố ca sĩ là bé Trác Kỳ đeo khăn tang nâng niu, ôm tro cốt của bố đi an táng khiến nhiều người không khỏi xót xa. Vợ cũ cũng để tang, ôm di ảnh của nam ca sĩ.

Ban đầu, vợ hai của nam ca sĩ là Linh Lan cùng con gái Helen không có mặt nhưng sau đó cô cũng lặng lẽ hòa vào dòng người trong lễ tang, ôm con gái nhỏ liên tục khóc nấc. Linh Lan đeo khăn tang trắng như một người thân bình thường.

Tang lễ cố ca sĩ Vân Quang Long: Con gái lớn ôm tro cốt, vợ cũ để tang, Linh Lan khóc nghẹn - Ảnh 1
Tang lễ cố ca sĩ Vân Quang Long: Con gái lớn ôm tro cốt, vợ cũ để tang, Linh Lan khóc nghẹn - Ảnh 2
Tang lễ cố ca sĩ Vân Quang Long: Con gái lớn ôm tro cốt, vợ cũ để tang, Linh Lan khóc nghẹn - Ảnh 3
Tang lễ cố ca sĩ Vân Quang Long: Con gái lớn ôm tro cốt, vợ cũ để tang, Linh Lan khóc nghẹn - Ảnh 8

Trước đó vài ngày, khi chưa đón tro cốt con trai về, bố mẹ Vân Quang Long đã xây xong phần mộ cho cố ca sĩ trong nghĩa trang gia đình cách nhà không xa. Vì hoàn cảnh gia đình đơn chiếc, nhiều người thân và hàng xóm xung quanh cũng đã phụ giúp bố mẹ nam ca sĩ chuẩn bị chu toàn tang lễ. Bố mẹ Vân Quang Long cũng nhờ người kết hoa trắng, quét dọn sạch sẽ tại mộ trước khi đón tro cốt con trai về. 

Tang lễ cố ca sĩ Vân Quang Long: Con gái lớn ôm tro cốt, vợ cũ để tang, Linh Lan khóc nghẹn - Ảnh 7
Tang lễ cố ca sĩ Vân Quang Long: Con gái lớn ôm tro cốt, vợ cũ để tang, Linh Lan khóc nghẹn - Ảnh 6

Cựu thành viên 1088 Vân Quang Long đã qua đời vào ngày 29/12/2020 sau cơn đột quỵ tại nhà cậu ruột, ở Mỹ, hưởng dương 41 tuổi. Vì tình hình dịch bệnh nên gia đình không thể đưa thi thể anh về nước được, rất đông bạn bè và người thân ở Mỹ đã đứng ra tổ chức tang lễ cho anh vào ngày 2/1. Tro cốt của anh sau đó được nhanh chóng chuyển về Việt Nam cho gia đình an táng.

Tang lễ cố ca sĩ Vân Quang Long: Con gái lớn ôm tro cốt, vợ cũ để tang, Linh Lan khóc nghẹn - Ảnh 4

Được biết, trong thời gian tới, một số người bạn thân như: Tuấn Hưng, Phan Đình Tùng, Lâm Vũ... sẽ tổ chức đêm nhạc Tình nghệ sĩ vào ngày 24/1 tại một phòng trà ở TP.HCM nhằm gây quỹ cho các con của Vân Quang Long. Theo chia sẻ từ ca sĩ Lương Gia Huy, tòan bộ số tiền thu được trong đêm nhạc sẽ lo cho việc ăn học của các bé. Mọi người đều muốn làm điều gì đó ý nghĩa cho người anh, người đồng nghiệp quá cố.

Tang lễ cố ca sĩ Vân Quang Long: Con gái lớn ôm tro cốt, vợ cũ để tang, Linh Lan khóc nghẹn - Ảnh 5
Chia sẻ facebook Thu Trần