Lộ danh tính người khiến Trịnh Sảng ngoại tình, vứt bỏ 2 con

Lộ danh tính người khiến Trịnh Sảng ngoại tình, vứt bỏ 2 con

Với gia thế hiển hách của nhân vật này thì việc Trịnh Sảng bất chấp tất cả để ngoại tình, bỏ cả con là điều cũng dễ hiểu.

Giữa lúc lùm xùm việc nhờ người mang thai hộ, ruồng bỏ con của Trịnh Sảng đang ngày càng kịch tính thì mới đây, MXH đang lan truyền thông tin nam diễn viên H bị đồn ngoại tình với Trịnh Sảng thực chất không phải là Hầu Minh Hạo mà là Hồ Quảng Tùng (1989) - Phó Giám đốc Đài truyền hình Bắc Kinh.

Được biết, chú ruột của nhân vật này là Hồ Thiên Cao, sinh năm 1965. Ông là một trong những thành viên sáng lập kiêm cổ đông của Hiệp hội Diễn viên Hoành Điếm, đồng thời là giám đốc ngân hàng Chiết Doanh, giám đốc công ty điện ảnh và truyền hình Hoành Điếm Đông Từ, giám đốc công ty Innuovo, giám đốc công ty Dược phẩm Prologue, giám đốc công ty đèn điện Đắc Bang, từng là phó chủ tịch chi nhánh Đông Dương của ngân hàng Trung Quốc.

Lộ danh tính người khiến Trịnh Sảng ngoại tình, vứt bỏ 2 con, là một 'ông lớn' - Ảnh 1

Đặc biệt, Hồ Thiên Cao còn có thể lực rất lớn trong giới điện ảnh Trung Quốc. Thậm chí, người này còn có mối quan hệ thân thiết với Triệu Mộc Sơn và Thành Long, Phùng Tiểu Cương... Trên thực tế, từng có paparazzi bắt gặp được hình ảnh Trịnh Sảng đi ăn cùng dàn nghệ sĩ gạo cội này chứng tỏ mối quan hệ không phải dạng vừa.

Lộ danh tính người khiến Trịnh Sảng ngoại tình, vứt bỏ 2 con, là một 'ông lớn' - Ảnh 2

Cũng chính nhờ mối quan hệ với Hồ Quảng Tùng, chính xác là có liên quan đến Hồ Thiên Cao, mà Trịnh Sảng rất được lòng nhà đài Bắc Kinh. Bằng chứng là dù suốt thời gian qua Trịnh Sảng thường xuyên dính nhiều scandal như hút thuốc, nói tục, không kính trọng đàn anh đàn chị, diễn dở...nhưng bất chấp tất cả những điều đó, cô vẫn nhận được rất nhiều ưu ái. Có tin đồn nói rằng cô còn được nhận đóng phim của đạo diễn Phùng Tiểu Cương.

Thậm chí là việc dù đang ở giữa bê bối thuê người mang thai hộ tại Mỹ nhưngTrịnh Sảng vẫn xuất hiện tại buổi ghi hình show Kinh Hỉ tối ngày 19/1. Trước đó, vào ngày 18/1, khi scandal vừa nổ ra, Weibo chính thức của đài Bắc Kinh cũng đã có bài viết ngầm ủng hộ nữ diễn viên nhưng đã gỡ bỏ.

Lộ danh tính người khiến Trịnh Sảng ngoại tình, vứt bỏ 2 con, là một 'ông lớn' - Ảnh 1
Lộ danh tính người khiến Trịnh Sảng ngoại tình, vứt bỏ 2 con, là một 'ông lớn' - Ảnh 3

Hiện tại, Trịnh Sảng vẫn đang khiến người hâm mộ bức xúc khi lên tiếng giải thích vòng vo, không thừa nhận lỗi lầm. Ngược lại, Trương Hằng đang nhận được sự ủng hộ lớn của công chúng trong việc đòi quyền nuôi con và các quyền lợi hôn nhân.

Lộ danh tính người khiến Trịnh Sảng ngoại tình, vứt bỏ 2 con, là một 'ông lớn' - Ảnh 7
Chia sẻ facebook Thu Trần