Lôi Con gây bất ngờ khi ngày càng giống Quang Linh Vlogs, điểm thú vị này khiến netizen bật cười

Yến Vân Đăng lúc: Thứ sáu, 02/09/2022 23:54 (GMT +7)
Có lẽ do ở cạnh “ông chú Nghi Lộc”quá nhiều nên khi chúc mừng lễ 2/9, Lôi Con đã nói bằng tiếng Nghệ An khá sõi.
Hashtag #Quang Linh Vlogs #NEWS #Nóng trên MXH

Mặc dù là một cậu bé Angola “chính gốc”, thế nhưng Lôi Con (tên thật là Mativado) lại khiến không ít người hâm mộ Việt Nam “cảm nắng” nhờ dáng vẻ dễ thương và khả năng nói tiếng Việt rất sõi của mình. 

Không chỉ chiều lòng người hâm mộ Việt Nam bằng những bài hát quen thuộc như Con cò bé bé, Cháu yêu bà… “sad boy châu Phi” Lôi Con còn thường xuyên nói những câu tiếng Việt. Mới đây, để kỷ niệm ngày quốc khánh Việt Nam 2/9, cậu bé Angola này đã gửi lời chúc tiếng Việt đến người hâm mộ Việt Nam.

Lôi Con chúc mọi người ngày 9/2 vui vẻ bằng tiếng Nghệ.
Lôi Con chúc mọi người ngày 9/2 vui vẻ bằng tiếng Nghệ.

Theo đó, trong một đoạn video được thành viên Tiến Nguyễn Team Châu Phi chia sẻ trên mạng xã hội, anh đã dạy Lôi Con chúc bằng tiếng Việt câu nói “Chào các bạn. Chúc các bạn 2/9 đi chơi vui vẻ”.

Tuy chỉ là một câu nói khá ngắn nhưng vẫn khiến không ít người bật cười vì giọng Nghệ An đặc trưng của cậu bé. Dù được chú Tiến Nguyễn chỉnh nhiều lần để phát âm rõ ràng hơn, thế nhưng Lôi Con vẫn “quyết tâm” nói với chất giọng y hệt “ông chú Nghi Lộc” Quang Linh Vlogs. Nhiều người còn cho rằng có lẽ ở cùng Quang Linh Vlogs một thời gian dài nên khả năng “bắn” tiếng Nghệ của Lôi Con cực ngọt.

Không chỉ được các chú yêu thương hết mực, Lôi Con còn được chăm chút từng chiếc áo cái quần.
Không chỉ được các chú yêu thương hết mực, Lôi Con còn được chăm chút từng chiếc áo cái quần.

Ngoài câu chúc dễ thương, Lôi Con còn tặng người hâm mộ Việt Nam bài hát mới mang tên “Rửa mặt như mèo”. Khuôn mặt nhiều biểu cảm dễ thương và cách phát âm tiếng Việt “cưng xỉu” của Lôi Con đã khiến hầu hết mọi người đều cảm thấy thú vị.

Trước đó, rất nhiều lần Lôi Con được Quang Linh Vlogs khen ngợi “là một cậu bé rất thông minh và nhanh nhẹn.” Nếu không có gì thay đổi, Tết năm nay Lôi Con cùng 2 thành viên người Angola là Lindo và Matiloi sẽ cùng Quang Linh Vlogs về thăm Việt Nam. Team Châu Phi dự định sẽ đưa các thành viên này đi thăm nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng của nước ta như vịnh Hạ Long, Nghệ An, Phú Quốc… 

Có lẽ do ở bên Quang Linh Vlogs khá nhiều mà Lôi Con phát âm giọng Nghệ An khá ngọt.
Có lẽ do ở bên Quang Linh Vlogs khá nhiều mà Lôi Con phát âm giọng Nghệ An khá ngọt.

Dù chưa biết chính xác Lôi Con có thể về Việt Nam cùng “ông chú trầm tính” Quang Linh Vlogs hay không, thế nhưng người hâm mộ cậu bé dễ thương này rất vui mừng và mong muốn có dịp gặp “Sad boy châu Phi”.

Thùy Tiên ngọt ngào nhắc đến Quang Linh Vlogs và Lôi Con, hứa sẽ làm điều đặc biệt cho hai chú cháu Quang Linh Vlogs mặc đồ như chú rể, biểu cảm của Lôi Con khiến dân tình không nín được cười Lôi Con tập chào cờ trước, dường như việc về Việt Nam với Quang Linh Vlogs đã "chắc như bắp"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp