Lưu Khải Uy bị tố giả tạo trên show truyền hình, Dương Mịch bỗng được netizen chúc mừng

An Giang Đăng lúc: Thứ bảy, 27/08/2022 17:46 (GMT +7)
Khi chứng khiến Lưu Khải Uy ngại ngùng trên show, không ít netizen đã để lại những bình luận chúc mừng Dương Mịch.
Hashtag #Dương Mịch #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi ly hôn vào năm 2018, sự nghiệp của cặp đôi từng được yêu thích một thời Dương Mịch - Lưu Khải Uy có sự khác biệt đáng kể. Nếu như tên tuổi Dương Mịch ngày một lên cao thì sức ảnh hưởng của chồng cũ của cô, nam diễn viên Lưu Khải Uy gần như sụt giảm nghiêm trọng.

Lưu Khải Uy và Dương Mịch từng là cặp đôi nổi tiếng của Cbiz.
Lưu Khải Uy và Dương Mịch từng là cặp đôi nổi tiếng của Cbiz.

Mới đây, khi tham gia show truyền hình mang tên “Anh trai vượt mọi chông gai”, nam diễn viên Lưu Khải Uy đã nhận được khá nhiều sự chú ý của khán giả. “Anh trai vượt mọi chông gai” là một show truyền hình lớn, quy tụ nhiều nhân vật đình đám của giới giải trí Hoa ngữ. Khi tham gia chương trình này, các nghệ sĩ sẽ thể hiện các tài năng của bản thân như nhảy, rap, ca hát… để giành được một vị trí trong nhóm nhạc chiến thắng.

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng và không có bất kỳ hoạt động nổi bật nào, người hâm mộ hy vọng đây là cơ hội để Lưu Khải Uy có thể vực dậy sự nghiệp đi xuống của mình. Tuy nhiên sau khi phát sóng những thước phim đầu tiên, có vẻ như nam diễn viên này không nhận được sự ủng hộ như mong đội từ khán giả.

Thái độ e dè, ngại ngùng trước ống kính của Lưu Khải Uy bị nhiều khán giả tố giả tạo.
Thái độ e dè, ngại ngùng trước ống kính của Lưu Khải Uy bị nhiều khán giả tố giả tạo.

Thay vì thể hiện tài năng của mình, Lưu Khải Uy liên tục tỏ ra ngại ngùng và e dè. Thậm chí khi được hỏi tại sao lại có thái độ như vậy, nam diễn viên 48 tuổi này đã chia sẻ bản thân khá sợ ống kính và chỉ dám nhìn thẳng vào chúng khi đóng phim mà thôi.

Không ít khán giả cảm thấy “hài hước” trước câu trả lời này vì Lưu Khải Uy đã bước chân vào giới giải trí từ năm 1993. Với gần 30 năm kinh nghiệm hoạt động, chia sẻ này của nam diễn viên bị cho là nực cười và bị nhiều khán giả tố giả tạo. Thậm chí không ít người còn mỉa mai vì Lưu Khải Uy từng nhiều lần “dám nhìn thẳng” vào ống kính paparazzi khi bị chụp trộm cảnh đi cùng con gái.

Lưu Khải Uy từng nhiều lần bị chụp trộm khi ra ngoài với con gái.
Lưu Khải Uy từng nhiều lần bị chụp trộm khi ra ngoài với con gái.

- Làm diễn viên cả chục năm, đóng cả trăm bộ phim lớn nhỏ mà bây giờ lên truyền hình anh lại bảo là sợ ống kính. Mắc cười thực sự.

- Diễn viên nhưng lại bảo sợ ống kính? Chả khác gì làm bác sĩ nhưng sợ ống tiêm, làm ca sĩ nhưng sợ cầm mic.

- Tham gia show truyền hình nhưng Lưu Khải Uy vẫn không ngừng diễn được. Chúc mừng Mịch tỷ nhé.

- Thế là trong mấy ảnh fan anh đăng lên chửi Dương Mịch không chịu đi chơi với con như chồng cũ, thấy anh nhìn thẳng vào ống kính rồi cười tươi lắm mà.

Nhiều người hâm mộ đã chúc mừng vợ cũ của Lưu Khải Uy là Dương Mịch
Nhiều người hâm mộ đã chúc mừng vợ cũ của Lưu Khải Uy là Dương Mịch
Dương Mịch tặng xe đồ uống cho đoàn làm phim “Hồ yêu tiểu hồng nương” Dương Mịch có lép vế khi sánh đôi với bạn diễn kém 6 tuổi trong “Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương”? Dương Mịch thân thiết với Triệu Kim Mạch, đập tan tin đồn bị ghét nhất nhì Cbiz
Copy URL
Dương Mịch
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp