Lý Hải tiếp tục được khen ngợi khi PR cho phim của đối thủ

Lý Hải tiếp tục được khen ngợi khi PR cho phim của đối thủ

Mới đây, Lý Hải gây bất ngờ khi hỗ trợ bộ phim của đạo diễn Victor Vũ sắp ra rạp mặc dù "Lật mặt: 48h" của anh đang trong quá trình quảng bá gắt gao.

Sự kiện: Lý Hải - Minh Hà

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Lý Hải đã chia sẻ hình ảnh của bộ phim "Thiên thần hộ mệnh" của đạo diễn Victor Vũ. Được biết, bộ phim về đề tài tâm linh này vừa mở bán vé. Mặc dù ra rạp sau "Lật mặt: 48h" nhưng bộ phim này được dự đoán vẫn sẽ cạnh tranh suất chiếu với sản phẩm của Lý Hải những ngày cuối tháng 4.

Lý Hải tiếp tục được khen ngợi khi PR cho phim của đối thủ - Ảnh 1
Mặc dù đang bận rộn với lịch trình quảng bá bộ phim "Lật mặt: 48h" nhưng Lý Hải không quên giúp đỡ đạo diễn Victor Vũ

Tuy nhiên, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà vẫn rất hào hứng khi góp phần quảng bá cho bộ phim được coi là đối thủ của mình. Để đáp lại sự giúp đỡ của vị đạo diễn 52 tuổi, Victor Vũ cũng đã để lại bình luận cảm ơn dưới bài đăng.

Lý Hải tiếp tục được khen ngợi khi PR cho phim của đối thủ - Ảnh 1
Đạo diễn Victor Vũ để lại bình luận cảm ơn Lý Hải và cũng không quên chúc mừng thành công mà bộ phim "Lật mặt: 48h"

Đây không phải là lần đầu tiên Lý Hải nhiệt tình ủng hộ một bộ phim Việt dù về cơ bản, sản phẩm đó được coi là "đối thủ" của anh. Trước "Thiên thần hộ mệnh", vợ chồng anh đã chia sẻ nhiệt tình bài viết quảng bá cho bộ phim "Bố già" của Trấn Thành. Mặc dù ồn ào nổ ra khi không ít ý kiến cho rằng anh bị nam MC "chơi xấu" nhưng chính Lý Hải đã lên tiếng giải thích trước khán giả khi đồng nghiệp vướng phải lùm xùm.

Lý Hải tiếp tục được khen ngợi khi PR cho phim của đối thủ - Ảnh 1
Trước đó, chính Lý Hải cũng là người đã lên tiếng giải thích khi Trấn Thành vướng phải ồn ào

"Lật mặt: 48h" đang giúp Lý Hải thu về được 100 tỷ, lời gấp 4,5 lần chi phí sản xuất. Điều này chứng tỏ sự ủng hộ của khán giả với thương hiệu "trăm tỷ" của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà.

Chia sẻ facebook Hải Linh