Đại gia giấu tên chuyển nóng 1,4 tỷ cho Quyền Linh cứu trợ miền Trung

 Đại gia giấu tên chuyển nóng 1,4 tỷ cho Quyền Linh cứu trợ miền Trung
Chỉ trong vài phút livestream kêu gọi quyên góp ủng hộ miền Trung, Quyền Linh nhận về 2,3 tỷ đồng, trong đó có 1,4 tỷ do một đại gia giấu tên chuyển nóng.

Tối 29/10, trên trang cá nhân, MC Quyền Linh đăng livestream kêu gọi quyên góp, thông báo về việc sẽ trực tiếp tới miền Trung cứu trợ cho bà con. Ngay trên sóng livestream, một mạnh thường quân đã chuyển khoản nóng 1 tỷ 434 triệu đồng cho Quyền Linh khiến nam MC ngỡ ngàng.

Quyền Linh xúc động cho biết mình vừa nhận được tin nhắn đã cảm thấy run. Sau đó, các khoản tiền lớn khác cũng liên tục được chuyển đến.

Kết thúc livestream, MC Quyền Linh thông báo ra ngân hàng rút 2,3 tỷ đồng và sẽ lập tức lên đường tới miền Trung. "Tối nay Linh đi Huế và Quảng Trị để tặng tiền và sửa nhà cho bà con vùng lũ. Cả nhà ủng hộ và đồng hành với Linh nhé, Linh sẽ đi 5 ngày. Cảm ơn cả nhà yêu thương", MC Quyền Linh chia sẻ.

MC Quyền Linh kêu gọi được 2,3 tỷ đồng, tức tốc ra miền Trung cứu trợ - Ảnh 3

Theo chia sẻ, nơi đầu tiên Quyền Linh đến để khảo sát tình hình sẽ là hai tỉnh đang gặp khó khăn nhất giữa mùa mưa bão là Huế và Quảng Trị. Trong thời gian thực hiện kế hoạch tiếp tế, Quyền Linh cũng không quên kêu gọi các nhà hảo tâm, mạnh thường quân cùng mình chung tay giúp đỡ bà con vùng lũ.

MC Quyền Linh kêu gọi được 2,3 tỷ đồng, tức tốc ra miền Trung cứu trợ - Ảnh 1
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần