Người đàn ông bật khóc vì được Thủy Tiên tặng 200 triệu trả nợ ngân hàng

Người đàn ông bật khóc vì được Thủy Tiên tặng 200 triệu trả nợ ngân hàng
Sau khi xác minh về gia cảnh người đàn ông nghèo ở Hà Tĩnh bị lũ cuốn trôi hết sạch tài sản, Thủy Tiên đã trích nóng 200 triệu cho người này trả nợ.

Chiều 27/10, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên đã đến huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh để  trao quà cứu trợ cho người dân bị ảnh hưởng nặng nề sau cơn lũ vừa qua.

Cụ thể, cô đã trao 150 suất quà, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng tới tận tay người dân tại 3 xã: Cẩm Thành, Cẩm Vĩnh, Cẩm Duệ.

Bà con Hà Tĩnh cảm động rơi nước mắt nhận tiền cứu trợ từ Thủy Tiên - Ảnh 1

Ngoài 150 suất quà với tổng số tiền 1,5 tỷ đồng, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên, Công Vinh còn hỗ trợ 100 triệu đồng để xây 2 ngôi nhà tình nghĩa cho 2 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là gia đình ông Nguyễn Hữu Công và bà Nguyễn Thị Việt tại thôn Kênh, xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Xuyên.

Đặc biệt, một đoạn clip chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy nữ ca sĩ còn có hành động gây bất ngờ là trích nóng số tiền rất lớn cho một gia đình vừa rơi vào cảnh phá sản sau lũ do vay nợ ngân hàng 200 triệu để nuôi trồng. Chưa kịp làm ăn gì, mưa lũ đã cuốn trôi sạch toàn bộ cây trồng, vật nuôi cùng nhà cửa. Sau khi xác minh gia cảnh, Thủy Tiên quyết định rút 200 triệu tiền mặt trao tay cho người đàn ông này và giục ông mau chóng đi trả nợ. Cầm 200 triệu trên tay, người đàn ông bật khóc nức nở, không dám tin là sự thật.

Bà con Hà Tĩnh cảm động rơi nước mắt nhận tiền cứu trợ từ Thủy Tiên - Ảnh 1
Cụ ông bật khóc không dám tin là sự thật khi có đủ 200 triệu để trả nợ ngân hàng từ sự hỗ trợ của ca sĩ Thủy Tiên.

Nhiều người dân khác khi đến ủy ban xã để nhận quà và tiền mặt từ vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên cũng khóc vì số tiền quý giá. Một bà cụ liên tục cảm ơn và nghẹn ngào nói "Cả đời bà chưa bao giờ cầm 10 triệu trên tay."

Bà con Hà Tĩnh cảm động rơi nước mắt nhận tiền cứu trợ từ Thủy Tiên - Ảnh 4

Ông Phạm Đăng Nhật, Bí thư Đảng ủy huyện Cẩm Xuyên cho biết, số tiền mà vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên, Công Vinh trao cho bà con nơi đây vô cùng ý nghĩa. Bởi trong thời điểm này, người dân mất hết của cải, vật nuôi trong đợt mưa lũ vừa qua. Số tiền này, sẽ phần nào giúp bà con thiết lập lại được cuộc sống, vượt qua khó khăn.

Bà con Hà Tĩnh cảm động rơi nước mắt nhận tiền cứu trợ từ Thủy Tiên - Ảnh 5
Cán bộ huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt người dân bị thiệt hại trong lũ để nhận quà cứu trợ từ vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh.

Được biết, trước đó, ca sĩ Thủy Tiên đã kết nối với UBND tỉnh Hà Tĩnh, cập nhật danh sách những hộ dân bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong cơn mưa lũ vừa qua tại địa phương này. 

Bà con Hà Tĩnh cảm động rơi nước mắt nhận tiền cứu trợ từ Thủy Tiên - Ảnh 2

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần