Công Vinh hộ tống vợ đi rút thêm một vali tiền, Thủy Tiên trấn an bà con

Công Vinh hộ tống vợ đi rút thêm một vali tiền, Thủy Tiên trấn an bà con

Công Vinh và Thủy Tiên ra ngân hàng rút thêm 1 vali và 1 balo tiền mặt để tiếp tục phân phát cho bà con ở Quảng Bình.

Hôm nay 28/10, Công Vinh tiếp tục hộ tống Thủy Tiên rút vali tiền hỗ trợ miền Trung . Hình ảnh của cặp đôi đang được cư dân mạng lan truyền trên mạng xã hội.

Được biết, cặp đôi đang có mặt tại Quảng Bình. Lần này, ngoài vali, Công Vinh và Thủy Tiên còn mang theo ba lô để đựng tiền.

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên cũng livestream trực tiếp những hình ảnh cô cùng Công Vinh trao tiền mặt đến tận tay người dân kèm trạng thái: "Bố Trạch, Quảng Bình. Nước sông dâng 10m. Kinh khủng".

Công Vinh hộ tống vợ đi rút thêm vali tiền, Thủy Tiên trấn an bà con bằng câu nói ấm lòng - Ảnh 2

Vì bão số 9 đổ bộ, Thuỷ Tiên và Công Vinh phải mặc áo mưa trong suốt quá trình di chuyển và phát tiền. Nữ ca sĩ cầm danh sách người dân cần hỗ trợ do chính quyền địa phương cung cấp để đọc tên người nhận trong khi Công Vinh đảm nhận công việc trao tiền cho từng người dân.

Nữ ca sĩ cố gắng gào thật to tên người nhận vì khung cảnh quá ồn ào do người dân kéo đến rất đông. Vừa đọc tên, cô lại vừa cố gắng quan sát xem người được gọi có xuất hiện hay không để không bị sót một ai.

Công Vinh hộ tống vợ đi rút thêm vali tiền, Thủy Tiên trấn an bà con bằng câu nói ấm lòng - Ảnh 3

Nhiều ngày lội nước ở miền Trung trước đó khiến sức khỏe của Thủy Tiên bị ảnh hưởng, có lúc giọng cô bị yếu đi trông thấy và cuối cùng phải nhờ một người trong đoàn hô giúp mình.

Cư dân mạng cũng quan sát thấy vợ chồng Thuỷ Tiên rất cẩn trọng khi phát tiền. Những khi có em bé đi cùng những người phụ nữ đến nhận tiền, Thuỷ Tiên - Công Vinh đã hỏi kỹ: "Đây là một hộ gia đình hay hai hộ gia đình?".

Công Vinh hộ tống vợ đi rút thêm vali tiền, Thủy Tiên trấn an bà con bằng câu nói ấm lòng - Ảnh 4

Khi có người tại địa phương xác nhận là hai hộ gia đình, cả hai mới an tâm trao tiền. Vì số người đến quá đông, Thuỷ Tiên sợ bà con lo lắng chuyện phát hết tiền thì đoàn cứu trợ sẽ dừng lại và rời đi, nên cô đã cố gắng trấn an mọi người: "Ai cũng có phần hết, bà con đừng lo nha".

Đồng thời, Thủy Tiên cũng liên tục căn dặn người trong đoàn của mình phải giữ an toàn cho những người lớn tuổi khi đến nhận tiền, sợ cảnh chen lấn sẽ khiến họ bị ngã.

Nhiều cư dân mạng khá xót xa vì hình ảnh Thuỷ Tiên ngày càng gầy gò. Trong đám đông chật chội, dù đã mặc áo mưa, nữ ca sĩ vẫn thi thoảng run người lên vì lạnh. 

Công Vinh hộ tống vợ đi rút thêm vali tiền, Thủy Tiên trấn an bà con bằng câu nói ấm lòng - Ảnh 7
Công Vinh hộ tống vợ đi rút thêm vali tiền, Thủy Tiên trấn an bà con bằng câu nói ấm lòng - Ảnh 6

 

Chia sẻ facebook Thu Trần