Mẹ vợ trao quà cưới 30 tỷ nhưng thái độ "không cảm xúc" của con rể là tâm điểm chú ý

Đặng Kiên Đăng lúc: Thứ bảy, 30/07/2022 15:14 (GMT +7)
Không chỉ có những món quà cưới khủng, thái độ có phần thời ơ của chú rể cũng là điền khiến nhiều người chú ý.

Mới đây, MXH phát sốt trở lại với clip đám cưới đang được diễn ra tại nhà gái. Hôn lễ có cô dâu chú rể và đại diện 2 bên và bố mẹ của cô dâu. Trong màn trao quà, mẹ vợ đã khiến quan viên 2 họ và cả cặp tân lang tân nương ngỡ ngàng khi tặng cho các con những món quà siêu khủng. 

 Mẹ vợ trao quà cưới 30 tỷ nhưng thái độ 'không cảm xúc' của con rể là tâm điểm chú ý - Ảnh 1

Cụ thể cô dâu được mẹ ruột tặng cho của hồi môn là 2 chiếc sổ đỏ là 2 căn nhà mặt tiền. Theo lời người mẹ thì mỗi căn trị giá là 100 cây vàng. Cả 2 căn đều đã được xây cất khang trang, có vị trí đẹp và hiện đang được cho thuê. Kể từ khi trao tặng sổ đỏ, tiền thuê nhà sẽ được mẹ trao hết cho con gái và con rể của mình. 

Chưa hết mẹ cô dâu còn trao tặng thêm 10 cây vàng và rất nhiều hột xoàn trị giá 400 triệu, ngoài ra còn có chiếc lắc tay có 9 viên kim cương và cả vòng kiềng đeo kín cổ cô dâu. Khi được mẹ đọc từng món quà trị giá hàng chục tỷ đồng, cô dâu thích chí cười khúc khích, nhưng chú rể lại khiến nhiều người chú ý bởi thái độ khó hiểu. Theo đó, chú rể chỉ nhìn qua sổ đỏ trên tay mẹ cô dâu rồi tỏ ra lơ đãng, không có biểu cảm gì cụ thể. Thái độ này của chú rể lập tức chiếm trọn chú ý của dân mạng, mỗi người một ý phán đoán.

 Mẹ vợ trao quà cưới 30 tỷ nhưng thái độ 'không cảm xúc' của con rể là tâm điểm chú ý - Ảnh 2
 Mẹ vợ trao quà cưới 30 tỷ nhưng thái độ 'không cảm xúc' của con rể là tâm điểm chú ý - Ảnh 3

Được biết đám cưới được tổ chức tại tỉnh Hậu Giang, gia đình cô dâu là một gia đình giàu có trong vùng. Đám cưới đã được diễn ra từ tháng 12/2021 đến bây giờ tiếp tục được chú ý trở lại. 

Hôn nhân là một dịp trọng đại của đời người, một dấu mốc đáng nhớ với bất cứ ai. Không chỉ với cô dâu chú rể, đó còn là thời điểm có nhiều ý nghĩa với các bậc phụ huynh. Với cha mẹ của cô dâu, ngày vu quy sẽ là ngày tiễn con về nhà chồng, dù gần gặn mấy cũng khó mà ấp ủ như ngày còn ở nhà. Chẳng thế mà, nhiều gia đình vun vén cho con gái chút đỉnh của hồi môn, vừa để hỗ trợ con những ngày đầu bỡ ngỡ hôn nhân, vừa để con khỏi lép vế với nhà chồng. 

Cuối năm 2020, mạng xã hội cũng đã từng xôn xao về một đám cưới ở Bình Thuận với phần trao của hồi môn hơn 30 tỷ đồng. Món hồi môn là cô dâu này được nhận là nữ trang 10 cây vàng. Phần quà mà ba của cô dâu dành tặng là 3 tỷ đồng tiền mặt, 5 lô đất thổ cư, 6 sào đất nông nghiệp trị giá lên đến 30 tỷ đồng.

 Mẹ vợ trao quà cưới 30 tỷ nhưng thái độ 'không cảm xúc' của con rể là tâm điểm chú ý - Ảnh 4

Cô dâu tên Lê Diễm Hoài Như (SN 1999, quê Ninh Thuận). Đúng như những gì chia sẻ, lấy chồng với cô quả là “gánh nặng” khi phải đeo gần 15 chiếc kiềng vàng, dây chuyền vàng trên cổ, hàng chục chiếc lắc vàng bản to trên tay và rất nhiều nhẫn nhỏ ở ngón tay.

 Mẹ vợ trao quà cưới 30 tỷ nhưng thái độ 'không cảm xúc' của con rể là tâm điểm chú ý - Ảnh 5

Đi đón dâu muộn 5 tiếng vì mải tiệc tùng, tới nơi cô dâu đã thành "vợ người ta" "Cô Đẩu" Công Lý quay trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ sau gần một năm dưỡng bệnh 5 nguyên tắc mặc đồ khi đi đám cưới để tránh bị ê chề với cô dâu, chú rể
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp