Một thiếu niên thoát chết thần kỳ sau khi rơi từ tầng 19

Một thiếu niên thoát chết thần kỳ sau khi rơi từ tầng 19

Một thiếu niên 15 tuổi rơi từ tầng 19 của một toà chung cư tại thủ đô Prague, Czech nhưng may mắn, cậu bé đã thoát chết một cách thần kỳ.

Theo nguồn tin từ AFB, một thiếu niên khoảng 15 tuổi vừa thoát chết một cách thần kỳ sau khi rơi từ tầng 19 của một tòa chung cư tại thủ đô Prague, Czech.

Phát ngôn viên cảnh sát Prague Eva Kropacova đã xác nhận về sự việc xảy ra vào ngày 4/12 là có thật. Theo tin tức từ truyền thông Czech, cậu bé may mắn thoát chết nhờ rơi trúng mái của cổng vào toà nhà tuy nhiên vì rơi từ độ cao như vậy nên em bị thương nặng.

Theo cơ quan ứng phó khẩn cấp Prague, nạn nhân được đưa tới bệnh viện trong tình trạng chấn thương nặng ở đầu và xương chậu, hiện được đặt trong trạng thái hôn mê nhân tạo.

Một thiếu niên thoát chết thần kỳ sau khi rơi từ tầng 19 - Ảnh 1

Rất nhiều người có mặt tại hiện trường vô cùng hoảng loạn, tuy nhiên ai nấy đều cảm thấy vui mừng vì cậu bé đã may mắn sống sót. Bởi nếu không rơi trúng cánh cổng vào tòa nhà, cậu bé đã không thể qua khỏi. Bà Kropacova cho hay hiện cảnh sát đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Có thể nói đây là một vụ tai nạn vô cùng hi hữu bởi thông thường, nếu ngã từ độ cao của tầng 19 xuống, đa phần nạn nhân đều không tránh khỏi tử vong. 

Chia sẻ facebook Thu Trần